Việt Nam

Tin nóng V.League 24/5: VFF ra phán quyết sau đơn kiện của CAHN; Đội bóng Việt Nam nợ gần 20 tỷ;

Tin nóng V.League 24/5: VFF ra phán quyết sau đơn kiện của CAHN; Đội bóng Việt Nam nợ gần 20 tỷ;

Tin nóng V.League 24/5: VFF ra phán quyết sau đơn kiện của CAHN; Đội bóng Việt Nam nợ gần 20 tỷ; Chuyển nhượng V.League mới nhất; Lịch thi đấu vòng 21.

 

CLB CAHN dọa gửi đơn kiện lên FIFA, VFF lập tức ra phán quyết tại V.League

CLB Công an Hà Nội (CAHN) mới đây đã làm công văn phản ánh về những sai lầm của tổ trọng tài. Điều này buộc BTC V.League phải có động thái mới.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

CAHN bỏ ngỏ khả năng gửi đơn kiện lên FIFA.

Đội bóng Việt Nam nợ gần 20 tỷ

Hiện tại, các cầu thủ của CLB Khánh Hoà đang bị nợ gần 6 tỉ mùa giải 2023/2024, cộng thêm khoảng 12 tỉ của mùa giải 2022/2023 bao gồm cả lương, thưởng, phí chuyển nhượng của các cầu thủ. 

Tâm lý của các cầu thủ đội bóng phố biển đang vô cùng chán nản, 2 tháng gần nhất là tháng 3 và tháng 4 năm 2024 toàn đội đều không nhận được đồng lương nào. Được biết, trong ngày 24/5 lãnh đạo CLB sẽ họp toàn đội để chia sẻ khó khăn và bàn về chuyện lương thưởng. Với việc gần như chắc chắn phải xuống hạng thì sẽ có một cuộc tháo chạy từ các cầu thủ Khánh Hòa sau mùa giải năm nay.

Khánh Hòa đang nợ lương cầu thủ trong suốt thời gian dài.

Chuyển nhượng V.League mới nhất: HLV Polking chốt ngày dẫn dắt CAHN; Quang Hải trở lại Hà Nội FC?

Chuyển nhượng V.League 24/5: HLV Polking chốt ngày đến CAHN; Quang Hải trở lại Hà Nội FC; Công Phượng có thể rời Yokohama FC; Khánh Hòa nợ cầu thủ gần 20 tỷ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Công Phượng chính thức ngồi vào chiếc ghế nóng ở CAHN.

Lịch thi đấu vòng 21

Vòng 21 V.League 2023/24 sẽ diễn ra trong hai ngày 25 và 26/5. Đây sẽ là vòng đấu chứng kiến nhiều trận đấu vô cùng hấp dẫn. VAR sẽ xuất hiện ở trận đấu giữa CAHN gặp Viettel và cuộc đối đầu giữa Thanh Hóa và Nam Định.

CẬP BẾN NƯỚC NHẬT, QUANG HẢI ẮT PHẢI ‘ĐÁNH ĐỔI’ ASEAN CUP?