Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 24/5: HLV Polking chốt ngày dẫn dắt CAHN; Quang Hải trở lại Hà Nội FC?

Chuyển nhượng V.League 24/5: HLV Polking chốt ngày dẫn dắt CAHN; Quang Hải trở lại Hà Nội FC?

Chuyển nhượng V.League 24/5: HLV Polking chốt ngày đến CAHN; Quang Hải trở lại Hà Nội FC; Công Phượng có thể rời Yokohama FC; Khánh Hòa nợ cầu thủ gần 20 tỷ.  

 

HLV Polking chốt ngày đến CAHN

Tối muộn ngày 23/5, CLB Công an Hà Nội chính thức thông báo đạt thỏa thuận với ông Mano Polking về việc dẫn dắt đội bóng trên cương vị HLV trưởng. "Chào mừng HLV Alexandre Polking trở thành tân “thuyền trưởng” CLB Công An Hà Nội".

Theo tiết lộ, hợp đồng giữa cựu HLV ĐT Thái Lan với CLB CAHN có thời hạn 2 năm. Dù vậy, mức lương và đãi ngộ đều được giữ kín. HLV Polking sẽ chính thức dẫn dắt CLB CAHN từ vòng 22 V.League 2023/24.

Công Phượng chính thức ngồi vào chiếc ghế nóng ở CAHN.

Quang Hải chốt ngày rời CLB CAHN, rõ khả năng ngôi sao ĐT Việt Nam trở lại đội bóng của bầu Hiển

Tin chuyển nhượng V.League: Giữa hàng loạt tin đồn về tương lai của Quang Hải sau khi rời CLB CAHN, đại diện CLB Hà Nội đã xác nhận khả năng tái hợp với ngôi sao ĐT Việt Nam.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Quang Hải chốt ngày rời CLB CAHN, rõ khả năng ngôi sao ĐT Việt Nam trở lại đội bóng của bầu Hiển
Hà Nội FC và Quang Hải đều chưa có ý định tái hợp.

Công Phượng có thể rời Yokohama FC

Công Phượng mới đây đã phải rời sân chỉ sau 15 phút trong trận đấu của Yokohama FC ở J.League Cup 2024 vì chấn thương bắp chân. Với những gì đang trải qua tại Nhật Bản, truyền thông Thái Lan lo ngại Công Phượng sẽ sớm có bến đỗ mới.

"Công Phượng chỉ mới chơi 2 trận ở mùa giải này. Nếu cứ tiếp tục như thế này, nhiều khả năng Công Phượng sẽ xem xét rời khỏi đội để tìm cơ hội tốt hơn".

Công Phượng vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn tại Yokohama FC.

Khánh Hòa nợ cầu thủ gần 20 tỉ

Hiện tại, các cầu thủ của CLB Khánh Hoà đang bị nợ gần 6 tỉ mùa giải 2023/2024, cộng thêm khoảng 12 tỉ của mùa giải 2022/2023 bao gồm cả lương, thưởng, phí chuyển nhượng của các cầu thủ. 

Hiện tại tâm lý của các cầu thủ đội bóng phố biển đang vô cùng chán nản, 2 tháng gần nhất là tháng 3 và tháng 4 năm 2024 toàn đội đều không nhận được đồng lương nào. Được biết, trong ngày 24/5 lãnh đạo CLB sẽ họp toàn đội để chia sẻ khó khăn và bàn về chuyện lương thưởng.

Khánh Hòa đang nợ lương cầu thủ trong suốt thời gian dài.

CẬP BẾN NƯỚC NHẬT, QUANG HẢI ẮT PHẢI ‘ĐÁNH ĐỔI’ ASEAN CUP?