Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 13/3: Trụ cột ĐT Việt Nam không muốn rời HAGL; Đình Bắc lật kèo Hà Nội FC?

Chuyển nhượng V.League 13/3: Trụ cột ĐT Việt Nam không muốn rời HAGL; Đình Bắc lật kèo Hà Nội FC?

Tin chuyển nhượng V.League hôm nay 13/3: Trụ cột ĐT Việt Nam không muốn rời HAGL; Đình Bắc lật kèo Hà Nội FC; Kiatisak làm khó bầu Đức; Thành Lương chia tay Hòa Bình FC.

 

Trụ cột ĐT Việt Nam không muốn rời HAGL

Sau khi CLB Thép Xanh Nam Định chính thức chiêu mộ thành công tiền vệ Tuấn Anh từ HAGL để bổ sung lực lượng cho giai đoạn sau V-League 2023/24, thầy cũ của trụ cột ĐT Việt Nam đã tiết lộ sự thật về thương vụ này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bất ngờ rời HAGL để đua vô địch V-League, trụ cột ĐT Việt Nam tiết lộ sự thật gây ngỡ ngàng
Tuấn Anh tiết lộ không muốn rời HAGL nhưng buộc phải ra đi để thay đổi.

Báu vật của ĐT Việt Nam gây ngỡ ngàng, thương vụ chuyển nhượng đến Hà Nội FC đổ bể?

Trong một diễn biến mới nhất, cầu thủ trẻ Nguyễn Đình Bắc vẫn chưa ký hợp đồng với Hà Nội FC vì những vấn đề liên quan đến tài chính. Ngôi sao của ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể trở lại Quảng Nam.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Đình Bắc chưa ký hợp đồng với Hà Nội FC.

HLV Kiatisak ra quyết định làm khó bầu Đức, vụ cựu sao ĐT Việt Nam gia nhập HAGL ngã ngũ

Tin chuyển nhượng V.League: Sau khi Tuấn Anh gia nhập TX Nam Định, CLB HAGL được cho là sẽ mượn 1 cựu sao ĐT Việt Nam từ CLB CAHN. Mới đây, HLV Vũ Tiến Thành đã chính thức lên tiếng xác nhận về khả năng thương vụ này xảy ra.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV Kiatisak ra quyết định làm khó bầu Đức, vụ cựu sao ĐT Việt Nam gia nhập HAGL ngã ngũ
HLV Vũ Tiến Thành phủ nhận tin đồn Sầm Ngọc Đức gia nhập HAGL.

Thành Lương chia tay Hòa Bình FC

HLV Phạm Thành Lương đã chính thức chia tay CLB Hòa Bình sau 6 tháng dẫn dắt đội bóng. Hiện tại, có thể nói kết quả thi đấu của CLB Hòa Bình không như mong đợi khi xếp áp chót ở giải BXH hạng nhất. 

Huyền thoại của ĐT Việt Nam chia sẻ: "Tôi nhận lời về huấn luyện một đội bóng hạng Nhất để đỡ áp lực và học hỏi dần. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa quen được với môi trường của giải hạng Nhất, vì thực tế nó vẫn khác rất nhiều so với V-League. Ngay cả các cầu thủ Hòa Bình cũng thế, tôi cũng đang dần làm quen để hiểu thêm các cầu thủ của mình. Trước khi về nắm Hòa Bình, tôi chưa từng kinh qua công tác huấn luyện nên mọi thứ vẫn còn bỡ ngỡ lắm.Tôi vẫn phải đang học hỏi rất nhiều từ những người đi trước".

HLV Phạm Thành Lương từ chức.

CHỜ ĐỢI GÌ Ở SỰ TRỞ LẠI CỦA NGUYỄN CÔNG PHƯỢNG Ở ĐT VIỆT NAM