Việt Nam

Báu vật của ĐT Việt Nam gây ngỡ ngàng, thương vụ chuyển nhượng đến Hà Nội FC đổ bể?

Báu vật của ĐT Việt Nam gây ngỡ ngàng, thương vụ chuyển nhượng đến Hà Nội FC đổ bể?

Trong một diễn biến mới nhất, cầu thủ trẻ Nguyễn Đình Bắc vẫn chưa ký hợp đồng với Hà Nội FC vì những vấn đề liên quan đến tài chính. Ngôi sao của ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể trở lại Quảng Nam.

 

Sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi của V.League 2023/24, tiền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc đã nói lời chia tay với Quảng Nam để gia nhập Hà Nội FC theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1,5 năm. Những ngày vừa qua, cầu thủ sinh năm 2004 cũng đã tập luyện cùng đội chủ sân Hàng Đẫy.

Mặc dù vậy, Đình Bắc vẫn không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Hà Nội FC ở cuộc đối đầu với Hà Tĩnh tại Cúp Quốc gia. Theo tìm hiểu, ngôi sao của ĐT Việt Nam vẫn chưa ký hợp đồng với đội bóng thủ đô do chưa đạt được những thỏa thuận cá nhân liên quan đến vấn đề tài chính.

Đình Bắc chưa ký hợp đồng với Hà Nội FC.

Nguyễn Đình Bắc trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của SLNA nhưng đã rời đi vào năm 14 tuổi vì thể hình không đạt yêu cầu. Một năm sau, cầu thủ này cập bến Quảng Nam. Đến giữa năm 2022 thì Đình Bắc mới được đôn lên đội một của Quảng Nam thi đấu tại giải hạng Nhất. 

Ở giải hạng Nhất Quốc gia 2023, Đình Bắc được bầu là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất khi ghi 8 bàn cùng 7 kiến tạo giúp Quảng Nam lên ngôi vô địch và giành suất tham dự V.League 2023/24. Mùa giải năm nay, ngôi sao 20 tuổi cũng đã có được 2 bàn thắng tại giải VĐQG.

Ngôi sao sinh năm 2004 hoàn toàn có thể trở lại Quảng Nam.

Thời gian vừa qua, Đình Bắc nhận được nhiều sự quan tâm hơn khi tỏa sáng tại Asian Cup 2023 và được HLV Philippe Troussier đánh giá rất cao. Mặc dù vậy, cầu thủ sinh năm 2004 mới bị Quảng Nam treo giò nội bộ vì vi phạm kỷ luật. Vấn đề hợp đồng của Đình Bắc và Hà Nội vẫn đang là dấu hỏi lớn và không ngoại trừ khả năng cầu thủ này có thể trở lại Quảng Nam.

LỜI XIN LỖI CỦA ĐÌNH BẮC VÀ HỒI CHUÔNG CẢNH TỈNH CHO CĂN BỆNH NGÔI SAO