Việt Nam

Chia tay trụ cột ĐT Việt Nam, HAGL lập tức đón thêm viện binh từ CLB CAHN?

Chia tay trụ cột ĐT Việt Nam, HAGL lập tức đón thêm viện binh từ CLB CAHN?

Tin chuyển nhượng V.League 12/3: Sau khi chia tay tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh thì HAGL nhiều khả năng sẽ tiếp tục có thêm viện binh từ CLB CAHN và lần này cái tên được chọn là Sầm Ngọc Đức.

 

Kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải của V.League 2023/24 vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động và HAGL là một trong những đội bóng có nhiều biến động nhất. Đội chủ sân Pleiku đã mượn cầu thủ từ CLB Công an Hà Nội (CAHN) là Bùi Tiến Dũng, Huỳnh Tấn Tài và Trần Quang Thịnh cùng hai ngoại binh là Joao Veras và Gabriel Ferreira. Dù vậy thì HAGL cũng đã để tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh gia nhập Nam Định.

Theo những thông tin mới nhất, số lượng tân binh của HAGL vẫn chưa dừng lại khi đội bóng phố Núi nhiều khả năng sẽ tiếp tục mượn cầu thủ từ CAHN với cái tên mới nhất là Sầm Ngọc Đức. Vừa qua, CAHN đã có văn bản gọi lại thủ môn Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức từ CLB TP.HCM.

Tuấn Anh chuyển tới Nam Định.

Nếu như Patrik Lê Giang sẽ được chọn làm phương án dự phòng cho Filip Nguyễn thì Sầm Ngọc Đức sẽ chuyển đến HAGL theo dạng cho mượn. Cầu thủ đa năng sinh năm 1992 sẽ giúp HLV Vũ Tiến Thành tự tin trong cuộc đua trụ hạng. Đặc biệt là sau sự rời đi của tiền vệ trụ cột Nguyễn Tuấn Anh.

Sầm Ngọc Đức là hậu vệ được đánh giá cao bởi sự năng nổ và tranh chấp tốt. Kinh nghiệm thi đấu dày dặn cũng là điểm mạnh của ngôi sao 31 tuổi. Ở mùa giải trước, Sầm Ngọc Đức đã góp công không nhỏ trong hành trình đăng quang ngôi vô địch của CLB Công an Hà Nội.

Sầm Ngọc Đức nhiều khả năng cập bến HAGL.

HAGL hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 với 13 điểm sau 13 vòng đấu. Đội bóng dưới quyền HLV Vũ Tiến Thành chỉ cách vị trí bét bảng của CLB  Khánh Hoà đúng 4 điểm. HAGL sẽ có trận chung kết ngược với chính đối thủ Khánh Hoà tại vòng 14 V.League lúc 17h ngày 30/3 trên sân nhà Pleiku.

DANH SÁCH ĐT VIỆT NAM: CÔNG PHƯỢNG TRỞ LẠI, HLV TROUSSIER HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU GÌ KHI GẶP INDONESIA?