Việt Nam

Nhận trái đắng sau khi chia tay cựu sao ĐT Việt Nam, HAGL quyết 'giải cứu' Bùi Tiến Dũng?

Nhận trái đắng sau khi chia tay cựu sao ĐT Việt Nam, HAGL quyết 'giải cứu' Bùi Tiến Dũng?

HAGL đang chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng V.League 2023/24. Đoàn quân của HLV Kiatisak mới chỉ có duy nhất 1 điểm sau 3 vòng đấu. Đội bóng phố Núi không chỉ gặp khó khăn trong việc tấn công mà hàng phòng ngự cũng thiếu chắc chắn. Đáng chú ý, trong tay HLV Kiatisak không có một thủ thành đủ tin cậy.

Sau khi chia tay Huỳnh Tuấn Linh, HAGL hiện tại đang có 3 thủ môn là Văn Lợi, Trần Trung Kiên và Phan Đình Vũ Hải. Cả ba thủ môn này đều không thể giúp Kiatisak yên tâm bởi kinh nghiệm non trẻ. Ở những trận đấu gần đây, HLV Kiatisak thường xuyên trao cơ hội cho Trung Kiên.

HAGL đang gặp rất nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay.

Theo những thông tin mới nhất, HAGL đang cân nhắc bổ sung thêm một thủ môn sau giai đoạn 1 của V.League 2023/24. Cái tên được đưa vào tầm ngắm là Bùi Tiến Dũng, người đang phải ngồi dự bị cho Filip Nguyễn tại CLB Công an Hà Nội.

Về phần Bùi Tiến Dũng, thủ thành sinh năm 1997 đã không thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp từ giữa tháng 2 năm nay. Kể từ cập bến CAHN, ngôi sao xứ Thanh bắt chính 3 trận đấu đầu tiên gặp Bình Định, Hà Nội FC và CLB Viettel. Tuy nhiên, việc đội bóng ngành công an chiêu mộ Patrik Lê Giang và sau đó là Filip Nguyễn khiến Bùi Tiến Dũng mất suất bắt chính.

Bùi Tiến Dũng không thể cạnh tranh suất bắt chính ở CAHN.

Từ giai đoạn 2 của mùa giải trước, CLB CAHN đã có ý định cho CLB TPHCM mượn lại Bùi Tiến Dũng. Tuy vậy, theo quy định của BTC V-League, mỗi CLB chỉ được phép đăng ký 1 cầu thủ Việt kiều chưa có quốc tịch nên đội nhà đương kim vô địch đã cho TPHCM mượn Patrik Lê Giang và giữ lại Bùi Tiến Dũng dự bị cho Filip Nguyễn. 

Nhiều khả năng, sau khi Filip Nguyễn có được quốc tịch Việt Nam vào tháng 12, CLB Công an Hà Nội sẽ lấy lại thủ môn Patrik Lê Giang và việc cho HAGL mượn Bùi Tiến Dũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

HLV Kiatisuk tự hào về học trò HAGL, đánh giá cao ngoại binh mượn từ CAHN

 

HLV Park Hang-seo chốt tương lai, sẵn sàng dẫn dắt kình địch của ĐT Việt Nam

Tương lai của HLV Park Hang-seo là điều mà người hâm mộ đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Mới đây, cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam đã chính thức lên tiếng về dự định của mình.