Việt Nam

HLV Park Hang-seo chốt tương lai, sẵn sàng dẫn dắt kình địch của ĐT Việt Nam

HLV Park Hang-seo chốt tương lai, sẵn sàng dẫn dắt kình địch của ĐT Việt Nam

Thời gian gần đây, những tin đồn về tương lai của HLV Park Hang-seo đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Cựu HLV ĐT Việt Nam được cho là đã đàm phán với LĐBĐ Thái Lan. Sau đó, CLB TP.HCM thậm chí đã phát đi thông báo đạt thỏa thuận với HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin. Tuy nhiên, cho đến lúc này thì chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chưa có bến đỗ mới.

Ngày 28/11, trong buổi phỏng vấn độc quyền với đài KBS - hãng truyền thông hàng đầu Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo mới chính thức lên tiếng về những thông tin này.

HLV Park Hang-seo được nhiều đội bóng quan tâm.

Cụ thể, nhà cầm quân 66 tuổi xác nhận: "Phía đại diện của tôi đúng là đã liên hệ với một số nơi. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn còn quá sớm. Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.Tôi chỉ biết rằng họ vẫn đang tiếp xúc và kết quả phải dựa trên những điều kiện phù hợp.

Tôi chỉ có thể nói với các bạn điều này, tôi không có ý định trở lại làm việc ở Hàn Quốc. Ở thời điểm hiện tại, tôi đang mở học viện đào tạo bóng đá trẻ ở Việt Nam". Dẫu vậy, HLV Park Hang-seo vẫn đang bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt một đội bóng trong thời gian tới. Ông nói: "Tuy nhiên, tôi vẫn có dự định thử sức ở một quốc gia khác nếu có cơ hội".

Chiến lược gia người Hàn Quốc úp mở về kế hoạch trong tương lai.

Hiện tại, cơ hội để HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐT Thái Lan là vẫn còn bởi Liên đoàn bóng đá nước này chỉ ký hợp đồng kéo dài 3 tháng với HLV Masatada Ishii sau khi sa thải ông Mano Polking. Bên cạnh đó, Singapore và Indonesia cũng giành sự quan tâm lớn đến cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam. 

HUẤN LUYỆN VIÊN PARK HANG SEO NÓI GÌ TRƯỚC TIN ĐỒN DẪN DẮT INDONESIA?

 

HLV Troussier tiếp tục sử dụng 'chiến thuật lạ', tiền đạo số một ĐT Việt Nam nguy cơ bị bật bãi?

Sau 8 trận đấu dưới thời HLV Philippe Troussier, đội tuyển Việt Nam mới chỉ ghi được 6 bàn thắng, trong đó có 3 trận thua liên tiếp không ghi bàn. Hàng công của "Rồng Vàng" đang gặp vấn đề và điều này buộc nhà cầm quân người Pháp phái cố gắng tìm ra giải pháp.