Thể thao

Chelsea đón nhận cú sốc, mất luôn chức vô địch thứ 2?

Chelsea đón nhận cú sốc, mất luôn chức vô địch thứ 2?

Mới đây các cầu thủ Chelsea đã nhận tin không vui khi ông chủ giàu có Roman Abramovich thông báo rút lui, ông sẽ giao lại toàn quyền quản lý, xây dựng đội bóng cho quỹ từ thiện của đội bóng sau 20 năm cầm quyền. Mặc dù vậy, ông Roman Abramovich vẫn là chủ sở hữu Chelsea.

roman-abra
Roman Abramovich bất ngờ rút lui khỏi Chelsea, muốn bán đội bóng

Như vậy ông Roman Abramovich đã quyết định lui về phía sau hậu trường, ông sẽ không tham gia vào các quyết định quan trọng của Chelsea. Theo ESPN, vị tỷ phú người Nga sẽ không còn tiếng nói trong các quyết định bao gồm chuyển nhượng cầu thủ hay tương lai huấn luyện viên.

Song song với thông tin trên, một số nguồn tin cho biết Roman Abramovich đang lên kế hoạch bán lại Chelsea, nếu đây là sự thật sẽ là một cú sốc lớn với The Blues. Tờ Telegraph cho biết, những đại diện muốn mua lại Chelsea hiện đang rất cân nhắc, bởi họ đang trong tình trạng cảnh giác cao khi Roman Abramovich là ông chủ người Nga.

> LINK TRỰC TIẾP CHELSEA VS LIVERPOOL - 23h30, 27/2 <

chelsea-vs-liver
Chung kết cúp Liên đoàn Anh giữa Chelsea vs Liverpool diễn ra lúc 23h30 hôm nay ngày 27/2

Những thông tin trên xuất hiện vào thời điểm rất nhạy cảm, bởi đêm nay 27/2 Chelsea sẽ bước vào trận chung kết Cúp liên đoàn Anh với Liverpool. Các cầu thủ ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng tâm lý khi thượng tầng đang gặp vấn đề, vì vậy có thể The Blues sẽ đánh mất danh hiệu vào tay đối thủ Liverpool.

Cách đây không lâu, Chelsea đã có chức vô địch FIFA Club World Cup sau khi đánh bại Palmeiras. Đây là danh hiệu đầu tiên của Chelsea mùa giải năm nay.

VIDEO CHELSEA - LIVERPOOL: DANH HIỆU ĐỂ PHÂN THẮNG BẠI

 

Paul Pogba ra đi, Man Utd đã có hàng 'khủng' hơn từ Bundesliga thay thế

(Techz) Trước khả năng cao Paul Pogba ra đi vào cuối mùa giải, Man Utd mới đây đã có phương án thay thế cực chất lượng từ Bundesliga.