Sao MU lên tiếng về khả năng chia tay ĐT Brazil sau thất bại chấn động trước Croatia

Tiến Anh, 11/12/2022 21:14:45(GMT+7)
Sao MU lên tiếng về khả năng chia tay ĐT Brazil sau thất bại chấn động trước Croatia

(Techz.vn) Sau thất bại cay đắng trước Croatia tại tứ kết World Cup 2022, lần lượt Neymar hay Casemiro cân nhắc về khả năng nói lời chia tay với ĐT Brazil.

Trước và sau khi World Cup 2022 khởi tranh, ĐT Brazil luôn được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Do đó, thất bại nặng nề trước Croatia ở Tứ kết vừa qua đã khiến cho "Những vũ công Samba" suy sụp tinh thần. Thậm chí, nhiều thành viên của ĐT Brazil đang cân nhắc giã từ sự nghiệp quốc tế. Tiền vệ Casemiro của MU là một trong số đó.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Casemiro thừa nhận: " Tôi vừa cùng ĐT Brazil bỏ lỡ World Cup, đây là một danh hiệu lớn. Chúng tôi đã nỗ lực suốt 4 năm cho thời điểm này. Mọi thất bại đều đau đớn, nhất là khi bạn đặt mục tiêu, ước mơ từ lâu.

Casemiro có thể chia tay ĐT Brazil sau World Cup 2022 để tập trung cho MU.

Thật khó để diễn tả nỗi buồn này thành lời. Chúng tôi khó chịu vì cái cách mọi thứ diễn ra. Chúng tôi nắm phần lớn cơ hội để đi tiếp nhưng lại để nó vuột mất. 

Quan trọng là bạn phải ngẩng cao đầu và bước tiếp. Cuộc sống là như vậy. Mọi người trong đội đã làm hết sức của mình. Chúng tôi khó chịu vì cái cách mọi thứ đã diễn ra. Chúng tôi khó chịu vì nắm giữ cơ hội đi tiếp nhưng lại để tuột mất".

Thất bại trước Croatia có thể khiến nhiều cầu thủ Brazil nói lời giã từ sự nghiệp quốc tế.

Khi được hỏi về khả năng chia tay ĐT Brazil, Casemiro cho biết: "Tôi đang sống trong thời điểm đẹp nhất sự nghiệp của mình. Tôi cũng đang hạnh phúc với MU. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai."

Trước Casemiro, Neymar cũng bỏ ngỏ khả năng chia tay ĐT Brazil. Tuy nhiên, tiền đạo 30 tuổi khẳng định mình chưa vội đưa ra quyết định trong thời điểm nhạy cảm hiện tại.

ĐỒNG ĐỘI BRAZIL CÃI LỜI KHUYÊN NEYMAR: CHÚNG TA ĐANG DẪN TRƯỚC, TẠI SAO LẠI TẤN CÔNG HẢ TRỜI?

 

Lịch thi đấu bóng đá 11/12: Chelsea, Liverpool đá giao hữu sau World Cup 2022

(Techz.vn) Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 11/12 và rạng sáng 12/12; Lịch thi đấugiao hữu cấp CLB. Chelsea vs Aston Villa; Liverpool vs Lyon.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất