'Vivo V1' chính là tên con chip riêng của Vivo

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 02/09/2021 23:08:10(GMT+7)
'Vivo V1' chính là tên con chip riêng của Vivo

(Techz.vn) Được giới thiệu trong một cuộc họp báo ở Trung Quốc, Chip hình ảnh V1 là một chip mạch tích hợp được tùy chỉnh hoàn toàn dành riêng cho các ứng dụng hình ảnh và video. Mục đích nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Apple có chipset A-series và M-series, Samsung có Exynos và Google gần đây đã giới thiệu Tensor. Giờ đây, Vivo đã công bố bước vào thế giới chipset tùy chỉnh với chip hình ảnh nội bộ.

Được giới thiệu trong một cuộc họp báo ở Trung Quốc, Chip hình ảnh V1 là một chip mạch tích hợp được tùy chỉnh hoàn toàn dành riêng cho các ứng dụng hình ảnh và video. Mục đích nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Chipset nội bộ đầu tiên của Vivo đã được phát triển trong 24 tháng, với hơn 300 nhân viên tận tâm với dự án. Nó sẽ nâng cao tính thẩm mỹ hình ảnh và hiệu ứng hình ảnh được cung cấp trên điện thoại thông minh Vivo.

Các tối ưu hóa cho trải nghiệm chụp ảnh nhất định bên trong các ứng dụng như sử dụng kính ngắm hoặc quay video, cũng được cho là sẽ được hưởng lợi từ Chip V1 mới. Sản phẩm đầu tiên có tính năng này sẽ là dòng Vivo X70 sắp tới, dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 9 tháng 9.

Trong tương lai, Vivo nói rằng những nỗ lực của họ trong bộ phận chip hình ảnh sẽ xoay quanh bốn điểm tập trung chính: hệ thống hình ảnh, hệ điều hành, thiết kế công nghiệp và hiệu suất sản phẩm. Về việc liệu Vivo có kế hoạch phát triển thêm chipset tùy chỉnh hay không, công ty nói rằng họ sẽ xem xét các ý tưởng mới khi không có thứ gì đó trên thị trường đáp ứng được yêu cầu của họ.

 

Siêu phẩm Vivo X70 Pro + bắt đầu được quảng bá rầm rộ, có cả phiên bản xanh làm 'hút mắt'

(Techz.vn) Những hình ảnh mới đây tại Trung Quốc cho thấy Vivo X70 Pro+ đã bắt đầu xuất hiện dưới dạng các Poster quảng cáo tại các trung tâm thương mại lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất