OnePlus 9 và 9 Pro sẽ sử dụng ColorOS 12 của Oppo

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 21:44:57(GMT+7)
OnePlus 9 và 9 Pro sẽ sử dụng ColorOS 12 của Oppo

(Techz.vn) Việc phân phối hệ điều hành cho OnePlus 9 và 9 Pro ở Trung Quốc đã bắt đầu hơi sớm theo một số người dùng. Bản cập nhật OTA nặng khoảng 4,61GB và dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào đầu tháng 10 cùng với Find X3 và X3 Pro.

OnePlus đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thay thế HydrogenOS của mình cho thị trường Trung Quốc bằng ColorOS nội bộ của Oppo, bắt đầu từ phiên bản ColorOS 12. Đương nhiên, OnePlus 9 và 9 Pro sẽ là những chiếc máy đầu tiên sử dụng phiên bản ColorOS của Oppo.

Việc phân phối hệ điều hành cho OnePlus 9 và 9 Pro ở Trung Quốc đã bắt đầu hơi sớm theo một số người dùng. Bản cập nhật OTA nặng khoảng 4,61GB và dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào đầu tháng 10 cùng với Find X3 và X3 Pro.

Tất cả các thiết bị OnePlus khác được phát hành sau OnePlus 7 và 7 Pro (bao gồm cả hai thiết bị này), sẽ thấy các phiên bản hệ điều hành của họ được nâng cấp lên ColorOS 12 vào nửa đầu năm 2022.

Hiện tại, không có xác nhận chính thức nào về việc OnePlus sẽ hoán đổi OxygenOS quốc tế cho ColorOS của Oppo, chỉ có người Trung Quốc thực hiện chuyển đổi.

 

OPPO báo tin vui cho người dùng smartphone trong tháng 9

(Techz.vn) Trong tháng 9, OPPO sẽ chính thức ra mắt bản cập nhật ColorOS 12 dựa trên Android 12 mới nhất của Google. Ngoài điện thoại, bản cập nhật mới sẽ có cả biến thể cho máy tính bảng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất