Mách bạn cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 03/09/2021 01:38:02(GMT+7)
Mách bạn cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

(Techz.vn) Bạn đang muốn chuyển danh bạ của iPhone sang các thiết bị mới mà chưa biết làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Sẽ như thế nào nếu một ngày nào đó chiếc iPhone của bạn không cánh mà bay hoặc bỗng dưng đột tử vào một ngày đẹp trời? Chắc chắn, ngay lúc đó ngoài việc tiếc tiền vì sắp phải mua một thiết bị mới ra thì danh bạ trong chiếc iPhone đó chính là thứ mà ai cũng cực kỳ muốn tìm lại. 

Vậy để phòng tránh trường hợp này chúng ta cần phải sao lưu tất cả những dữ liệu quan trọng trong máy sang những nền tảng như iCloud. Và với danh bạ, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ chúng với gmail mà bạn đang sử dụng, để khi sang thiết bị khác bạn chỉ cần đồng bộ lại là xong. 

Cách đồng bộ danh bạn iPhone lên Gmail

Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone  > chọn Danh bạ.

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Tài khoản rồi nhấn Thêm tài khoản.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy các tài khoản khác nhau, hãy nhấn vào Google để thêm tài khoản Google. Rồi tiếp tục đăng nhập tài khoản Google của mình

Bước 4: Cuối cùng hãy gạt công tắc Danh bạ > Bấm Lưu.

Với 4 bước mình vừa chia sẻ, bạn đã có thể dễ dàng đồng bộ danh bạ của iPhone lên Gmail. Đây sẽ là giải pháp cực kỳ hữu ích nếu như bạn phải thay thiết bị khác mà không muốn mất toàn bộ danh bạ trước đó. Chúc các bạn thành công!

 

Mách bạn cách đăng ảnh, video lên Facebook không bị vỡ

(Techz.vn) Bạn khó chịu vì đăng ảnh lên Facebook bị vỡ? Hãy thử ngay cách này để ảnh và video luôn nét nhé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất