Hãy thử ngay mẹo này nếu bạn đang sử dụng Galaxy Z Flip3

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 11/09/2021 01:32:37(GMT+7)
Hãy thử ngay mẹo này nếu bạn đang sử dụng Galaxy Z Flip3

(Techz.vn) Có bao giờ các bạn tự hỏi, màn hình phụ của Z Flip3 có gì hay ho không? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tùy biến màn hình ngoài của Z Flip3 để nó trở nên sinh động hơn nhé.

Chắc hẳn trong thời gian vừa qua, những ai quan tâm tới công nghệ đều sẽ biết đến sự ra mắt của cặp đôi Galaxy Z Flip3 và Z Fold3. Thời điểm hiện tại, nếu như bạn đã có một chiếc Z Flip3 để sử dụng thì bạn thực sự rất ngầu đấy. 

Và có bao giờ các bạn tự hỏi, màn hình phụ của Z Flip3 có gì hay ho không? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tùy biến màn hình ngoài của Z Flip3 để nó trở nên sinh động hơn nhé. 

Đầu tiên, hãy vào Cài đặt và chọn Màn hình ngoài. Ở đây bạn sẽ có 2 tùy chọn đó là Kiểu đồng hồWidget

Trong phần kiểu đồng hồ, bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ có sẵn của máy hoặc bạn có thể nhấn vào Ảnh nền và chọn liên tục nhiều ảnh để nó trở thành một slide trên màn hình phụ của bạn. 

Tiếp theo, trong phần Widget, chúng ta có những tính năng khá đơn giản, giúp bạn có thể làm mọi thao tác cơ bản nhanh hơn với màn hình phụ. Đó có thể là chuyển bài hát, ghi âm,...

Màn hình phụ của Z Flip3 thực sự rất hữu dụng, bạn có thể nhận thông báo cuộc gọi hay tin nhắn mà không cần mở chiếc máy của mình lên. Với cách tùy biến mình vừa chỉ cho bạn, chắc chắn sẽ giúp cho chiếc Z Flip3 của bạn trở nên mới mẻ hơn rất nhiều đấy. Chúc các bạn thành công!   

 

Visual Lookup: Mẹo chụp ảnh trên iPhone và xem thông tin về đối tượng trên hình ảnh

(Techz.vn) Tính năng này cho phép bạn xem thông tin chi tiết về những đối tượng được tìm thấy trên bức ảnh đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất