Flagship năm 2022 của OnePlus sẽ sử dụng hệ điều hành mới

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2021 00:32:24(GMT+7)
Flagship năm 2022 của OnePlus sẽ sử dụng hệ điều hành mới

(Techz.vn) Trong một cuộc phỏng vấn nhóm gần đây, Lau nói rằng hệ thống chưa được đặt tên này sẽ dựa trên Android 13 sắp tới của Google. Và nó sẽ được giới thiệu trên thiết bị hàng đầu năm 2022 của OnePlus, có khả năng được gọi là "OnePlus 10"

Sau khi OnePlus sáp nhập vào Oppo vào tháng 6, Pete Lau - người đã được bổ nhiệm làm Giám đốc sản phẩm cho cả hai thương hiệu kể từ tháng 5 năm 2020, đã sẵn sàng chia sẻ thêm về những gì mong đợi từ nhóm mở rộng của anh ấy, hay còn gọi là "OnePlus 2.0". 

Trong một cuộc phỏng vấn nhóm gần đây, Lau nói rằng hệ thống chưa được đặt tên này sẽ dựa trên Android 13 sắp tới của Google. Và nó sẽ được giới thiệu trên thiết bị hàng đầu năm 2022 của OnePlus, có khả năng được gọi là "OnePlus 10", sẽ ra mắt vào nửa đầu năm. Một số thiết bị hiện có cũng sẽ nhận được bản cập nhật này, mặc dù không có mô hình cụ thể nào được đề cập. 

Định nghĩa cơ bản của Lau về người dùng OnePlus là "những người đam mê công nghệ", nhưng ông nói thêm rằng không thể đáp ứng nhu cầu của mọi người với một thiết bị duy nhất. Do đó, vị giám đốc điều hành cho rằng thị trường đủ lớn để hai thương hiệu của mình có thể hoạt động độc lập. Vì lý do tương tự, dòng Nord của OnePlus sẽ tiếp tục tồn tại cùng với dòng Oppo Reno, mặc dù sự tương đồng về thiết kế của chúng vẫn còn nhiều nghi vấn. (Lau nhấn mạnh rằng mỗi thương hiệu đều có một đội ngũ thiết kế chuyên dụng, kể cả sau khi hợp nhất.)

Một lĩnh vực khác mà OnePlus có thể được hưởng lợi từ việc tích hợp là nhiếp ảnh. Việc sáp nhật cho phép OnePlus tận dụng tốt hơn mối quan hệ với Hasselblad, đặc biệt là với công việc liên tục của họ về khoa học màu sắc trong năm nay. Giám đốc điều hành nói thêm rằng ông không thể nói OnePlus hiện có hiệu suất máy ảnh tốt nhất, nhưng ông chắc chắn rằng nó nằm trong top đầu trong ngành.

 

OPPO Find X3 Pro Photographer Edition chính thức ra mắt

(Techz.vn) OPPO vừa công bố OPPO Find X3 Pro Photographer Edition chính thức tại Trung Quốc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất