Cách để mọi người không thấy comment "dạo" của bạn trên FaceBook

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2021 01:34:58(GMT+7)
Cách để mọi người không thấy comment

(Techz.vn) Bạn sợ bị người khác nhìn thấy những bình luận của mình trên các Fanpage công khai? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn thoát khỏi sự phiền phức đó.

 
 

Facebook hiện nay đang là một trong những nền tảng mạng xã hội được người dùng ưa chuộng nhất. Vì thế nên có một điều không thể tránh khỏi khi sử dụng nền tảng này, đó là sự tò mò của mọi người về hoạt động của bạn trên mạng xã hội. Và bởi vì tất cả mọi thứ đều được hoạt động một cách công khai nên những bình luận hay lượt like của bạn trên các trang Fanpage công khai sẽ đều được mọi người nhìn thấy.

Và sau đây sẽ là cách giúp bạn tránh được sự "soi mói" của mọi người:

Cách ẩn Like Fanpage trên Facebook

Fanpage là nơi chia sẻ những bài viết liên quan đến các chủ đề như tình yêu, phim ảnh hay có những Fanpage sẽ dùng để bán hàng. Khi chúng ta bình luận ở trên những trang công khai này thì người khác sẽ nhìn thấy

Rất nhiều người không thích bị bạn bè hay người thân nhìn thấy những bình luận này. Nếu không muốn điều đó xảy ra hãy làm theo cách sau

Bước 1: Sử dụng máy tính, vào Trang cá nhân của bạn- Chọn Xem thêm

 

Bước 2: Sau khi đã chọn Xem thêm, FaceBook sẽ hiện ra rất nhiều đề xuất liên quan đến các chủ đề, hãy kéo xuống để chọn phần Thích 

 

Bước 3: Sau khi nhấn vào Thích, bạn hãy chọn dấu 3 chấm ở góc phải màn hình, rồi nhấn chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

 

Bước 4: Sau khi click vào đây, một bảng mới sẽ hiển thị để các bạn có thể chỉnh sửa quyền riêng tư cho những lượt thích của mình. Nếu bạn muốn không ai nhìn thấy những Fanpage mình đã thích, hãy click theo hình ảnh minh họa.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng quyền riêng tư rồi chọn Chỉ mình tôi để ẩn hết các lượt thích và bình luận của bạn trên các Fanpage công khai. 

Cách ẩn hoạt động của bạn trên Facebook

Ngoài việc không muốn bị người khác nhìn thấy những bình luận trên FaceBook thì chúng ta còn có thể ẩn luôn hoạt động của mình trên nền tảng này, để bạn bè không thể nhìn thấy được bạn đang theo dõi những trang nào hoặc những cá nhân nào trên Facebook.

Bước 1: Hãy vào Trang cá nhân của bạn, chọn Bạn bè- nhấn vào dấu 3 chấm góc phải- chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư

Bước 2:  Sau khi đã nhấn vào Chỉnh sửa quyền riêng tư, hãy chọn chế độ Chỉ mình tôi. Nếu bạn chọn Chỉ mình tôi ở tất cả các mục, không bạn bè nào có thể nhìn thấy những Fanpage bạn đã thích cũng như những Facebook bạn đang theo dõi.

 

Và vừa rồi là tất cả các bước để bạn có thể làm cho các bình luận và lượt yêu thích của bạn trên mạng xã hội FaceBook được bảo đảm bí mật tuyệt đối. Ngoài ra nếu như bạn chỉ muốn một vài người không thấy, bạn hoàn toàn có thể setting ở phần quyền riêng tư

Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích với các bạn, trong những bài viết sau mình sẽ chia sẻ thêm cho mọi người những thủ thuật thú vị khác. Hẹn gặp lại mọi người ở những bài viết sau. 

 

Thủ thuật Active Win 10 bản quyền vĩnh viễn thành công 100%

(Techz.vn) Dưới đây là những cách Active Win 10 Pro 32bit, 64bit thành công 100%, vĩnh viễn mà không tốn nhiều công sức khi đã cài đặt Win 10 về máy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất