iPhone 13: sẽ có màu cam và thiết kế camera chéo

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 19/06/2021 12:38:09(GMT+7)
iPhone 13: sẽ có màu cam và thiết kế camera chéo

(Techz.vn) Một đoạn video về concept iPhone 13 cho thấy năm nay iPhone sẽ có nhiều màu mới và thiết kế camera chéo

 

Chỉ còn vài tháng nữa, chúng ta sẽ có thế hệ iPhone tiếp theo của Apple đó là iPhone 13. Để thỏa mãn sự tò mò của mọi người thì mới đây một kênh youtube có tên ConceptsiPhone đã đăng tải 1 video về thiết kế và màu sắc của các dòng iPhone thế hệ mới.

Trong video có thể dễ dàng nhận thấy concept iPhone 13 năm nay không có quá nhiều sự thay đổi so với thế hệ iPhone 12 năm ngoái. Thế nhưng điểm thay đổi lớn nhất có lẽ nằm ở phiên bản iPhone 13 thường, theo video thì thiết kế của iPhone 13 sẽ có 2 camera được đặt chéo nhau khác hẳn so với thiết kế trên iPhone 12. Về phía người dùng thì thiết kế này nhìn mới lạ và khá thu hút, một điểm tạo nét khác biệt cho các dòng iPhone thế hệ mới. 

 

Màu sắc cũng là một thay đổi trên iPhone 13, nếu đúng những gì trong video thì iPhone 13 năm nay sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn màu sắc, có thể kể đến là màu hồng và màu cam. Phần notch tai thỏ cũng sẽ được làm bé đi rất nhiều, theo những thông tin trước đó thì Apple cũng đã cho loa ngoài lên phần viền trên nhằm giảm thiểu kích thước của notch.

Năm nay, rất có thể phiên bản iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ được trang bị công nghệ màn hình 120Hz và nhờ có tấm nền LTPO của SamSung mà công nghệ này sẽ tiêu tốn rất ít điện năng, đây chắc chắn sẽ là điều mà các iFan mong chờ nhất trên thế hệ tiếp theo. 

 

Apple có thể ra mắt iPhone 13 vào tháng 9 theo truyền thống

(Techz.vn) Nhà máy lắp ráp iPhone của Foxconn đang tăng cường sản xuất có thể là dấu hiệu cho thấy Apple sẽ sớm cho ra mắt iPhone 13 trong tháng 9 như truyền thống.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất