Apple thu về 6,5 tỷ USD sau khi bỏ tặng tai nghe và củ sạc

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2022 22:09:10(GMT+7)
Apple thu về 6,5 tỷ USD sau khi bỏ tặng tai nghe và củ sạc

(Techz.vn) Một trong những quyết định gây tranh cãi của đông đảo người dùng đó là việc Apple từ chối gắn sạc và tai nghe cho các iPhone mới. Tất cả điều này được giải thích bởi thực tế là công ty quan tâm đến môi trường, giảm gánh nặng có hại cho môi trường.

Một trong những quyết định gây tranh cãi của đông đảo người dùng đó là việc Apple từ chối gắn sạc và tai nghe cho các iPhone mới. Tất cả điều này được giải thích bởi thực tế là công ty quan tâm đến môi trường, giảm gánh nặng có hại cho môi trường. 

Nhưng không phải ai cũng tin vào ý đồ tốt của công ty Cupertino. Mặc dù nhiều người đồng ý rằng đây là một sáng kiến ​​“xanh”, không phải vì quan tâm đến thiên nhiên, mà vì lòng tham của công ty. Vì họ thực sự có thể kiếm tiền tốt từ nó. Theo Daily Mail, việc loại bỏ tai nghe và bộ sạc khỏi hộp iPhone đã tiết kiệm cho Apple ít nhất 6,5 tỷ USD. Những người dùng muốn sạc iPhone của họ nhanh hơn đã phải bỏ ra 19 USD và đôi khi nhiều hơn, để mua một bộ sạc 20W.

Đó là chưa tính đến 293,4 triệu USD mà theo Daily Mail, người dùng đã chi cho các phụ kiện của Apple. 6,5 tỷ USD này sẽ vào quỹ của Apple, thúc đẩy lợi nhuận và đẩy giá cổ phiếu của công ty lên. 

 

Chip M1 Ultra của Apple đánh bại Intel Core i9-12900K

(Techz.vn) M1 Ultra chính là tên gọi cho dòng chip mới nhất dành cho các sản phẩm máy tính để bàn của Apple. Chipset này đã xuất hiện trên các nền tảng đo điểm chuẩn và tất nhiên, nó đã được phát hiện trên GeekBench. Thật bất ngờ khi mà con chip của Apple đã lần lượt “bắn hạ” một số chip đáng chú ý từ Intel và AMD.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất