Smart Phone - Điện thoại

Những hình ảnh đầu tiên về Pixel 7 của Google

Những hình ảnh đầu tiên về Pixel 7 của Google

Mới đây, những hình ảnh được rò rỉ từ các leaker đã cho chúng ta thấy ngoại hình của những chiếc Pixel 7 của Google. Cụ thể, các hình ảnh dưới dạng Kết xuất CAD từ tipster @xleaks7 với sự trợ giúp của selectbesttech. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây không phải là kết xuất chính thức được xác nhận từ Google

Thông qua hình ảnh trên thì có vẻ như Google sẽ không thay đổi quá nhiều về ngoại hình của Pixel 7. Thế nhưng, điều này không gây ngạc nhiên khi gã khổng lồ tìm kiếm đã mở ra một diện mạo mới đặc trưng cho dòng Pixel 6. Thế nên việc sử dụng lại chung một khung thiết là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, nếu chúng ta để ý kỹ sẽ thấy rằng có một số cải tiến nhỏ trong thiết kế. Có vẻ như trong khi tấm che camera độc đáo ở mặt sau vẫn giữ nguyên, các camera bên trong có thể bị dịch chuyển.

Google Pixel 7 cũng có thể nhỏ hơn một chút so với Pixel 6. Ngoài ra, có một đường ở mặt trên của điện thoại, thoạt nhìn có thể bị nhầm lẫn với một nút trong các kết xuất này, nhưng nhiều khả năng đó là ăng-ten 5G mmWave. Đó là điều mà Pixel 6 còn thiếu khi so sánh. Đối với phần còn lại của điện thoại, nó được cho là phần lớn giống với thế hệ trước.

 

Top 7 điện thoại tầm giá 10 triệu: Google Pixel 4 XL có phải lựa chọn tốt nhất?

(Techz.vn) Nếu bạn đang có 10 triệu trong tay, bạn sẽ lựa chọn chiếc điện thoại nào? Một chiếc smartphone đến từ Apple, Samsung, LG hay Google mới là hợp lý? Hãy tham khảo ngay top 7 điện thoại trong tầm giá 10 triệu dưới đây nhé!

Tag:

pixel 7

pixel