Hệ điều hành hợp nhất của OnePlus và OPPO được cho là sẽ chạy trên Android 13

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 08/02/2022 23:30:49(GMT+7)
Hệ điều hành hợp nhất của OnePlus và OPPO được cho là sẽ chạy trên Android 13

(Techz.vn) Vào tháng 6 năm 2021, OnePlus đã thông báo về việc tích hợp sâu hơn với OPPO cùng với kế hoạch phát triển một hệ điều hành thống nhất sẽ cung cấp năng lượng cho cả hai. Ngay sau đó, HydrogenOS đã bị loại bỏ ở Trung Quốc để chuyển sang sử dụng ColorOS và OxygenOS trở thành không gì khác ngoài một ColorOS được đổi thương hiệu.

Vào tháng 6 năm 2021, OnePlus đã thông báo về việc tích hợp sâu hơn với OPPO cùng với kế hoạch phát triển một hệ điều hành thống nhất sẽ cung cấp năng lượng cho cả hai. Ngay sau đó, HydrogenOS đã bị loại bỏ ở Trung Quốc để chuyển sang sử dụng ColorOS và OxygenOS trở thành không gì khác ngoài một ColorOS được đổi thương hiệu.

Gần đây OnePlus đã công bố sự ra mắt của một hệ điều hành thống nhất. Một báo cáo mới hiện đã tiết lộ một số thông tin bổ sung về nó. Trong khi thông báo chính thức nói rằng hệ điều hành mới sẽ được tung ra vào khoảng năm 2022 thì chuyên gia Yogesh Brar (thông qua MySmartPrice) lại nói rằng nó sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay. Hệ điều hành này, được cho là vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, cũng đã được tiết lộ sẽ ra mắt cùng với chiếc điện thoại hàng đầu của OnePlus.

Yogesh tiết lộ thêm rằng hệ điều hành hợp nhất sẽ dựa trên Android 13. Điều này khá hợp lý khi xem xét ngày ra mắt H2 2022 phù hợp với ngày phát hành dự kiến ​​của Android 13. Một số tin đồn cho rằng hệ điều hành hợp nhất sắp tới của OnePlus có thể được gọi là H2OOS, mặc dù điều đó vẫn chưa được xác nhận chính thức. 

 

Siêu phẩm OnePlus Nord 2T lộ cấu hình sẵn sàng quyết đấu Nokia 8.3

(Techz.vn) Theo những tin đồn mới nhất, OnePlus hiện đang chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản tiếp theo cho Nord 2 của năm ngoái và nó sẽ được gọi là OnePlus Nord 2T với cấu hình hứa hẹn so kè quyết liệt cùng Nokia 8.3.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất