Apple Watch gặp phải lỗi sạc sau bản cập nhật WatchOS 8.3

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 23/12/2021 18:41:57(GMT+7)
Apple Watch gặp phải lỗi sạc sau bản cập nhật WatchOS 8.3

(Techz.vn) Theo báo cáo của người dùng, có một lỗi sạc với đồng hồ Apple sau bản cập nhật WatchOS 8.3 mới nhất. Rõ ràng, sau khi cập nhật, mọi người không thể sạc chúng bằng bộ sạc của bên thứ ba.

Theo báo cáo của người dùng, có một lỗi sạc với đồng hồ Apple sau bản cập nhật WatchOS 8.3 mới nhất. Rõ ràng, sau khi cập nhật, mọi người không thể sạc chúng bằng bộ sạc của bên thứ ba.

Phiên bản WatchOS 8.3 ổn định mới nhất đã được phát hành cách đây vài ngày, với một số bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất. Thế nhưng, bản cập nhật đã đưa ra một lỗi lạ của riêng nó đối với hệ thống. Một số người dùng cho biết, Apple Watch của họ bắt đầu sạc bằng bộ sạc của bên thứ ba nhưng sau khi sạc được 2% thì thiết bị ngừng sạc. 

Một người dùng AppleInsider phàn nàn: "Apple Watch Series 5 của tôi sẽ không sạc được bằng chân sạc bán trên amazon nữa, nhưng sẽ sạc tốt bằng cáp sạc chính hãng của apple. Điều này xảy ra chỉ qua một đêm sau khi bản cập nhật 8.3 được áp dụng", một người dùng AppleInsider phàn nàn. Ban đầu, mọi người nghĩ rằng chỉ các thiết bị Series 7 bị ảnh hưởng bởi lỗi này nhưng các báo cáo đã chứng minh điều ngược lại. Hiện tại, không có tuyên bố chính thức nào từ Apple vào thời điểm này.

 

Apple dự định sẽ nâng cấp chip Apple Silicon theo chu kỳ 18 tháng

(Techz.vn) Thông thường đối với các mẫu chip thuộc dòng A-series Apple sẽ nâng cấp mỗi năm một lần vào thời điểm ra mắt thiết bị di động mới, tuy nhiên đối với dòng chip Apple Silicon hãng dự định sẽ làm mới dòng chip này theo chu kỳ 18 tháng một lần

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất