Cách chụp màn hình 'cực dị' mà chỉ Xiaomi mới có

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 04/01/2022 00:23:29(GMT+7)
Cách chụp màn hình 'cực dị' mà chỉ Xiaomi mới có

(Techz.vn) Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho mọi người cách chụp một khoảng màn hình mà bạn yêu thích trên điện thoại Xiaomi màn không cần phải chụp cả màn hình nhé.

Xiaomi luôn được người dùng biết đến là một hãng điện thoại với những chiếc máy cấu hình cao mà giá cả lại vô cùng bất ngờ. Bên cạnh yếu tố về giá thành thì Xiaomi còn có MIUI- một hệ điều hành mang tới cho người dùng những tiện ích vô cùng thú vị. 

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho mọi người cách chụp một khoảng màn hình mà bạn yêu thích trên điện thoại Xiaomi màn không cần phải chụp cả màn hình nhé.

Đầu tiên, trong phần Cài đặt hãy kéo xuống chọn Cài đặt bổ sung, sau đó nhấn vào Lối tắt cử chỉ

Tiếp theo, bạn chọn phần Ảnh chụp một phần màn hình và bật giúp mình tính năng Vẽ hình tròn bằng khớp ngón tay 

Sau khi bật xong, bạn bật phần màn hình cần chụp, sử dụng khớp ngón tay và vẽ một vòng tròn từ trái qua phải. Màn hình sẽ hiện một vòng tròn, đây chính là phần bạn có thể chụp màn hình

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa vòng tròn theo sở thích cũng như nhu cầu chụp màn hình của bạn. 

Mong rằng chia sẻ của mình sẽ có ích với mọi người. Nếu đang sử dụng điện thoại của Xiaomi thì nhanh tay thử đi nhé, chúc các bạn thành công. 

 

Mẹo kiểm tra linh kiện trên iPhone đã thay thế, sửa chữa

(Techz.vn) Phiên bản iOS 15.2 cung cấp tính năng PARTS AND SERVICE HISTORY giúp bạn dễ dàng kiểm tra linh kiện trên thiết bị iPhone đã qua thay thế, sửa chữa.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất