Oneplus 10 Pro không có ống kính tiềm vọng

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 22/11/2021 23:56:27(GMT+7)
Oneplus 10 Pro không có ống kính tiềm vọng

(Techz.vn) Theo leaker uy tín của Trung Quốc là Digital Chat Station, OnePlus 10 Pro sẽ không có camera zoom kính tiềm vọng mà đi kèm với đơn vị zoom quang học tiêu chuẩn có khả năng phóng đại 3,3 lần và thu phóng kỹ thuật số lên đến 30 lần.

OnePlus nói rằng họ đang ngày càng tập trung nhiều hơn vào hiệu suất máy ảnh của điện thoại. Thế nhưng, có một điểm mà hãng này vẫn chưa sánh được với các đối thủ về máy ảnh đó là camera tele.

Theo leaker uy tín của Trung Quốc là Digital Chat Station, OnePlus 10 Pro sẽ không có camera zoom kính tiềm vọng mà đi kèm với đơn vị zoom quang học tiêu chuẩn có khả năng phóng đại 3,3 lần và thu phóng kỹ thuật số lên đến 30 lần.

Người mách nước nói thêm rằng bản thân cảm biến không có độ phân giải cao, vì vậy tính năng zoom kết hợp có thể sẽ không gây được ấn tượng. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với flagship như Oppo Find X hay Realme GT vì báo cáo cho biết các flagship của các thương hiệu này cũng sẽ không có camera zoom tiềm vọng. 

 

Ming-Chi Kuo: iPhone 14 và Apple VR sẽ có Wifi 6E vào năm 2022

(Techz.vn) Báo cáo mới nhất từ ​​nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo đã phác thảo việc sử dụng Wi-Fi 6E trong dòng Apple iPhone 14 và tai nghe Apple VR sắp ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất