Thiết bị công nghệ

Nhờ Samsung, Wear OS hiện là nền tảng thiết bị đeo lớn thứ hai thế giới

Nhờ Samsung, Wear OS hiện là nền tảng thiết bị đeo lớn thứ hai thế giới

Apple, Samsung, Amazfit và Huawei thường được tìm thấy ở đầu các báo cáo thị phần thiết bị đeo tay. Nền tảng Wear OS của Google thường xuyên vắng mặt trong các báo cáo này hoặc chuyển sang danh mục ít phổ biến nhất mỗi quý. Quý vừa qua, mọi thứ đã khác đối với Wear OS.

Theo Counterpoint's,thị phần Wear OS đã tăng trong quý 3 năm 2021 lên 17% từ mức chỉ 4% theo quý. Đây là mức tăng 325% thị phần và Wear OS đã trở phổ biến nhất từ ​​trước đến nay trên phạm vi toàn cầu. Tất nhiên, điều này gần như hoàn toàn nhờ vào việc Samsung đã áp dụng Wear OS trên Galaxy Watch 4 series.

Trên thực tế, Samsung đã đạt được lượng xuất xưởng hàng quý cao nhất từ ​​trước đến nay trong quý 3 năm nay, đưa công ty lên vị trí thứ hai, chỉ sau Apple. Doanh số bán hàng tăng mạnh của Samsung trong quý này chắc chắn có liên quan đến nhiều yếu tố. Samsung Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic đã nhận được đánh giá tích cực tổng thể trên internet. 

 

Samsung ra mắt Galaxy Watch4 và Buds2 Wooyoungmi Edition cực đẹp

(Techz.vn) Samsung Galaxy Watch4 và Galaxy Buds2 Wooyoungmi Edition được tạo ra trong sự hợp tác với thương hiệu thời trang Wooyoungmi. Thương hiệu này được thành lập tại Paris và được The Korea Herald mô tả là “thương hiệu thiết kế trang phục nam độc lập thành công nhất của Hàn Quốc”.