Đừng bỏ qua tính năng này nếu bạn đang sử dụng Messenger

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 29/11/2021 11:29:14(GMT+7)
Đừng bỏ qua tính năng này nếu bạn đang sử dụng Messenger

(Techz.vn) Giờ đây, Messenger đã cho phép người dùng chia sẻ màn hình của mình thông qua cuộc gọi. Vậy nên trong bài viết này, hãy cùng mình thực hiện để biết cách sử dụng tính năng cực thú vị này nhé.

Thông thường khi sử dụng messenger, sẽ có hai tính năng mà chúng ta thường xuyên sử dụng đó là nhắn tin và gọi video. Những thao tác này đã quá đơn giản và không có gì mới mẻ cả, nhưng giờ đây, ứng dụng này đã cho phép người dùng chia sẻ màn hình của mình thông qua cuộc gọi. Vậy nên trong bài viết này, hãy cùng mình thực hiện để biết cách sử dụng tính năng cực thú vị này nhé. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn gọi trên Messenger (gọi video hay cuộc gọi thoại đều được).

Bước 2: Khi bạn đang trong cuộc gọi với bạn bè của mình, hãy kéo thanh công cụ từ màn hình lên và chọn Chia sẻ màn hình.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn xong, bạn chỉ cần chọn Bắt đầu truyền phát. Lúc này, đối phương sẽ thấy màn hình chia sẻ của bạn. 

Việc chia sẻ màn hình khi gọi video sẽ là một tính năng cực kì tiện dụng, bởi lẽ có rất nhiều thứ mà khi nói chuyện chúng ta cần chia sẻ với nhau. Việc có thể chia sẻ màn hình và cùng nhau nói về một chủ đề quả là tuyệt phải không các bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Cách sử dụng tính năng mới của Live Photo trên iOS 15

(Techz.vn) Tuy nhiên, trên phiên bản iOS 15, Apple đã tinh chỉnh tính năng này khiến nó có nhiều hiệu ứng mới và độc đáo hơn. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng những tính năng mới của Live Photo

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất