Cách tắt thông báo màn hình khóa của iPhone trên iOS 15

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 29/11/2021 11:45:03(GMT+7)
Cách tắt thông báo màn hình khóa của iPhone trên iOS 15

(Techz.vn) Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với mọi người cách tắt thông báo tạm thời trên màn hình khóa của iPhone với iOS 15 nhé.

iOS 15 là phiên bản cập nhật mới nhất của Apple, phiên bản lần này mang đến rất nhiều tính năng hữu dụng và cực kì tiện lợi. Những tính năng này phần lớn sẽ được phát hiện bởi người dùng vì Apple không bao giờ nói nhiều về những tính năng hấp dẫn trên phiên bản cập nhật mới của họ. 

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với mọi người cách tắt thông báo tạm thời trên màn hình khóa của iPhone với iOS 15 nhé. 

Đầu tiên, bạn vào Trung tâm thông báo bằng cách vuốt chạm xuống từ phía trên bên trái màn hình. Sau đó tìm đến phần thông báo của ứng dụng mà bạn muốn áp dụng tính năng ẩn thông báo.

Tiếp theo, bạn trượt nhẹ từ phải sang trái để xuất hiện phần Tuỳ chọn và Xoá. Sau đó bạn nhấn chọn vào ô Tuỳ chọn để Tắt tiếng trong 1 giờ hoặc Tắt cho hôm nay theo nhu cầu của mình.

Với hai bước vô cùng đơn giản mà mình đã chia sẻ ở trên, nó thực sự sẽ giúp cho một ngày của bạn bớt đi sự “giật mình” mỗi lần thông báo đến. Mong rằng chia sẻ của mình sẽ có ích với các bạn, chúc các bạn thành công!

 

Chương trình tự sửa chữa iPhone 12/13 của Apple có giống như chúng ta nghĩ?

(Techz.vn) Mới đây Apple đã công bố về chương trình cho phép người dùng tự sửa chữa nhưng liệu thực tế nó có như những gì người dùng và giới công nghệ đang nghĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất