Thử ngay mẹo này nếu bạn đang sử dụng Telegram

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 23:31:06(GMT+7)
Thử ngay mẹo này nếu bạn đang sử dụng Telegram

(Techz.vn) Telegram cho phép bạn trao đổi công việc mà không sợ bị theo dõi hay rò rỉ thông tin từ nhà phát hành. Để tăng trải nghiệm về giao diện của ứng dụng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay nền tin nhắn trên Telegram nhé.

Dạo gần đây, khi mà các ứng dụng nhắn phổ biến như Messenger không còn được nhiều người tin dùng thì các ứng dụng nhắn tin có mức độ bảo mật cao đã chiếm ưu thế. Một trong số những ứng dụng nhắn tin an toàn nhất ở thời điểm hiện tại đó là Telegram.

Ứng dụng này cho phép bạn trao đổi công việc mà không sợ bị theo dõi hay rò rỉ thông tin từ nhà phát hành. Để tăng trải nghiệm về giao diện của ứng dụng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay nền tin nhắn trên Telegram nhé. 

Đầu tiên, yếu tố tiên quyết để chúng ta có thể thực hiện được là bạn phải tải phần mềm Telegram về máy của mình. 

Tiếp theo, hãy truy cập vào ứng dụng, chọn Settings > nhấn Apperance. Tại mục đầu trong Apperance, bạn có thể thay màu nền và màu sắc của tin nhắn theo ý thích. 

Sau đó, bạn chọn Chat Background để đổi hình nền cho khung chat. Ngoài hình nền mặc định của ứng dụng, bạn có thể nhấn Set a Color để tự chỉnh màu mới hoặc Choose from Photos để lấy hình nền từ thư viện ảnh trên máy.

Cuối cùng, bạn có thể thay đổi Text Size, màu sắc App Icon, Large Emoji. Khi đã hoàn tất, bạn nhấn Set để kết thúc lượt thay đổi của mình. 

Chỉ với vài bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể làm cho khung chat hàng ngày của mình trở nên sinh động hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công!

 

Hướng dẫn tải về iOS 15 phiên bản chính thức

(Techz.vn) Cuối cùng, Apple đã chính thức ra mắt iOS 15 cho người dùng cuối.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất