Google sẽ sản xuất hơn 7 triệu điện thoại Pixel 6

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 23:16:32(GMT+7)
Google sẽ sản xuất hơn 7 triệu điện thoại Pixel 6

(Techz.vn) Google sẽ công bố Pixel 6 và 6 Pro vào đêm ngày hôm nay và công ty thực sự tin rằng các mẫu điện thoại mới sẽ thành công trong việc chiếm nhiều thị phần hơn trước. Nikkei báo cáo rằng gã khổng lồ tìm kiếm đã yêu cầu các nhà cung cấp của họ sản xuất hơn 7 triệu chiếc. Con số này gấp đôi tất cả các lô hàng Pixel của năm ngoái.

Google sẽ công bố Pixel 6 và 6 Pro vào đêm ngày hôm nay và công ty thực sự tin rằng các mẫu điện thoại mới sẽ thành công trong việc chiếm nhiều thị phần hơn trước. Nikkei báo cáo rằng gã khổng lồ tìm kiếm đã yêu cầu các nhà cung cấp của họ sản xuất hơn 7 triệu chiếc. Con số này gấp đôi tất cả các lô hàng Pixel của năm ngoái.

Theo dữ liệu từ IDC, tổng lượng điện thoại xuất xưởng cho Google vào năm 2020 lên tới 3,7 triệu chiếc. Ngay cả Pixel 5a 5G , được công bố vào đầu năm nay, được dự đoán sẽ vượt qua những người tiền nhiệm của nó, các nhà cung cấp của Google đã được giao nhiệm vụ sản xuất 5 triệu chiếc.

Tất cả những điều này là một nỗ lực nhằm tận dụng thực tế rằng Google là nhà sản xuất điện thoại Android duy nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ. Họ cũng sẽ cố gắng giành lại một số thị phần do Huawei để lại ở hầu hết các thị trường quốc tế. Apple, Samsung và Xiaomi cũng nằm trong tầm ngắm của Google. 

Bên cạnh Mỹ, công ty hy vọng sẽ củng cố vị thế của mình ở châu Âu và Nhật Bản. Google được cho là có kế hoạch chuyển sản xuất Pixel 6 sang Việt Nam, nhưng đại dịch đã dừng lại, vì vậy dòng 6 sẽ được sản xuất tại Trung Quốc.

 

Google ấn định ngày ra mắt Pixel 6

(Techz.vn) Trên trang Twitter của mình, Google đã thông báo ngày ra mắt là ngày 19/10 kèm theo poster với hình ảnh của chiếc Pixel 6 vô cùng ấn tượng.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất