Apple Watch Series 7 gặp lỗi không hiện ứng dụng

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2021 22:15:57(GMT+7)
Apple Watch Series 7 gặp lỗi không hiện ứng dụng

(Techz.vn) Khách hàng nhận thấy rằng các biểu tượng cho một số ứng dụng của bên thứ ba bị thiếu, để lại các lỗ trống trên màn hình chính dạng lưới tổ ong. Nhà phát triển PCalc James Thomson đã nhận thấy rằng ứng dụng của anh ấy là một trong những ứng dụng bị ảnh hưởng, có lẽ liên quan đến việc phát hành bản cập nhật mới.

Những chiếc Apple Watch Series 7 đầu tiên đã được chuyển đến tay khách hàng. Theo như các năm trước, sẽ có khá nhiều lỗi của các sản phẩm mới và có vẻ như Series 7 không phải là ngoại lệ.

Khách hàng nhận thấy rằng các biểu tượng cho một số ứng dụng của bên thứ ba bị thiếu, để lại các lỗ trống trên màn hình chính dạng lưới tổ ong. Nhà phát triển PCalc James Thomson đã nhận thấy rằng ứng dụng của anh ấy là một trong những ứng dụng bị ảnh hưởng, có lẽ liên quan đến việc phát hành bản cập nhật mới.

Không chỉ các biểu tượng ứng dụng, các nội dung phức tạp cũng có vẻ cũng hoạt động sai, một lần nữa tùy thuộc vào cách nhà phát triển định cấu hình chúng. Nguyên nhân có thể là do lỗi ở phía máy chủ App Store, một quá trình loại bỏ các nội dung không sử dụng để giảm kích thước. Mặc dù nguyên nhân chính xác chưa được xác nhận, nhưng nếu đây thực sự là vấn đề, bạn có thể mong đợi Apple phát hành lại các bản cập nhật ứng dụng khi giải quyết xong sự cố.

 

Apple ước tính cắt giảm sản xuất iPhone 13 do thiếu chip

(Techz.vn) Cuộc khủng hoảng chip đang diễn ra dường như đủ lớn để đến tai Apple – và lần này không phải thiếu chip đồng hồ thông minh mà là iPhone.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất