Cách thay đổi thanh điều hướng của điện thoại Samsung

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2021 23:53:01(GMT+7)
Cách thay đổi thanh điều hướng của điện thoại Samsung

(Techz.vn) Bạn đã biết cách thay đổi thanh điều hướng lỗi thời của điện thoại Samsung chưa? Nếu chưa, hãy xem hết bài viết này để làm mới chúng nhé.

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng của người dùng điện thoại đó là thích những chiếc máy có màn hình lớn và không khuyết điểm. Một trong những thay đổi của nhà sản xuất để phù hợp với thị hiếu người dùng đó là loại bỏ đi các phím home vật lý. 

Trên những chiếc điện thoại Samsung, người dùng thường thấy một thanh điều hướng ở phía dưới với 3 chức năng cơ bản đó là quay lại ứng dụng, mở đa nhiệm và về màn hình chính. Thế nhưng để tối ưu không gian sử dụng thì chúng ta nên sử dụng theo một cách khác nhưng hiệu quả vẫn tương tự. 

Đầu tiên, các bạn vào phần cài đặt và tiến hành kéo xuống chọn phần Màn hình 

Tiếp theo, bạn chọn “Thanh điều hướng” để tiến hành thay đổi thanh điều hướng của điện thoại Samsung.

Bây giờ, để thay đổi thanh điều hướng cũ, hãy nhấn vào Thao tác màn hình rồi nhấn chọn Tùy chọn khác. 

Ở đây, bạn hãy chọn “Vuốt từ hai bên và dưới cùng”. Vậy là đã thay đổi thanh điều hướng thành công rồi.

Chỉ với vài bước đơn giản những bạn đã tiết kiệm được khá nhiều không gian cho màn hình điện thoại của mình. Ngoài ra, đây cũng là cách dễ sử dụng và thuận tiện hơn nhiều so với thanh điều hướng ở phía cuối màn hình 

 

Hướng dẫn khắc phục lỗi nhạc chuông nhỏ dần trên iPhone

(Techz.vn) Bạn đã biết cách khắc phục lỗi nhạc chuông bị nhỏ dần trên chiếc iPhone của mình chưa? Hãy theo dõi bài viết để biết cách sửa chữa nhé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất