Giải trí

Trấn Thành có hành động đặc biệt dành cho Hari Won giữa sự kiện khiến khán giả ‘ngượng chín mặt’

Trấn Thành có hành động đặc biệt dành cho Hari Won giữa sự kiện khiến khán giả ‘ngượng chín mặt’

Mới đây Trấn Thành cùng dàn diễn viên trong ‘Đất rừng Phương Nam’ đã có buổi giao lưu cũng như ra mắt phim thành công. Trấn Thành xuất hiện với vai trò nhà đầu tư kiêm diễn viên trong phim và nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh bộ phim. Trấn Thành cho biết đây là tác phẩm yêu thích của mình và vai diễn Bác Ba Phi do diễn viên Mạc Can thể hiện cũng là một vai kinh điển mà anh nên thử sức.

Nhiều người so sánh tạo hình của anh với hình ảnh Bác Ba Phi trong phim truyền hình.  'Tôi cũng có chút ngần ngại khi được mời đóng vai kinh điển. Dẫu vậy, tôi là người thích sự thử thách vì thử thách kích thích sáng tạo. Tôi cố gắng làm khác đi, tạo ra một hình ảnh Bác Ba Phi khác biệt và tin rằng phiên bản này hoàn toàn mới. Đó không phải là hình tượng một Bác Ba Phi dễ thương, kể chuyện vui cho mọi người mà còn vai trò khác hơn mà khi ra rạp khán giả sẽ nhận ra sự khác biệt này', Trấn Thành chia sẻ quan điểm bản thân về vấn đề này.

Trấn Thành nói thêm rằng nhà làm phim nào cũng sợ sự so sánh thì sẽ không bao giờ có phiên bản mới cho những tác phẩm kinh điển, mang nó lại gần hơn tới khán giả đặc biệt là thế hệ trẻ.

Nói về vai diễn của Trấn Thành, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho hay nam MC là người phù hợp với vai diễn Bác Ba Phi bởi vai này cần một người hoạt ngôn. Cố vấn nghệ thuật phim là đạo diễn Vinh Sơn mong mọi người có cái nhìn khách quan nhất và tôn trọng sự khác biệt bởi bộ phim được làm lại sau 25 năm.

Sau khi sự kiện họp kết thúc, Hari Won cũng được mời lên sân khấu chụp ảnh. Tại đây Trấn Thành không ngần ngại mà dành tặng cho bà xã mình một nụ hôn thật nồng cháy trước sự ngỡ ngàng của đoàn làm phim và khán giả tại buổi họp báo.

Có thể thấy Trấn Thành luôn quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho Hari Won dù trong bất kỳ một môi trường hay hoàn cảnh nào.

Đây cũng không phải là lần đầu tiền Trấn Thành thể hiện tình cảm với Hari Won trước khán giả hay trên sân khấu. Thế nhưng hành động của Trấn Thành vẫn khiến không ít người phải ngại ngùng vì quá tình cảm.

 

Những cây xanh lập kỷ lục Guiness thế giới: Sống thọ tới 700 năm, có thể tử vong khi chạm phải

Những kỷ lục bất ngờ được lập từ cây xanh, từ chiều cao khủng cho tới những loại cây phát triển vượt bậc trong 1 năm.