Vén màn đường tình duyên của Ngọc Sơn, thầm thương trộm nhớ Lý Nhã Kỳ và 1 mỹ nhân đình đám

Đạt Nguyễn, 15/09/2022 16:00:24(GMT+7)
Vén màn đường tình duyên của Ngọc Sơn, thầm thương trộm nhớ Lý Nhã Kỳ và 1 mỹ nhân đình đám

(Techz.vn) Có trong tay sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên của danh ca Ngọc Sơn có phần lận đận và kín tiếng.

Ngọc Sơn không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả Việt, thời gian gần đây anh được quan tâm khi đứng ra hỗ trợ, giúp đỡ Hồ Văn Cường. Nam ca sĩ còn được biết đến là người sở hữu khối tài sản khủng và nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người khó khăn. Tuy thành công trên con đường sự nghiệp nhưng Ngọc Sơn lại không quá may mắn về đường tình duyên.

Theo chính chia sẻ của Ngọc Sơn, anh có chỉ có mối tình dài nhất tính đến thời điểm hiện tại. Được biết đây là một trong những lần hiếm hoi Ngọc Sơn chia sẻ về chuyện tình cảm, “Không có người con gái nào ở bên tôi dài lâu. Ai gặp tôi cũng thấy không an toàn, phải đi lấy chồng thôi. Tôi có ít những mối tình vì yêu mà thấy rắc rối là bỏ trốn ngay. Tâm trí tôi phải dành thời gian cho âm nhạc. Nếu tôi nghĩ này nọ thì não không tập trung, Tính tôi nhạy cảm nên tránh xa những điều nhạy cảm trước. Còn nếu nói về mối tình kéo dài nhất thì chắc cũng hơn 7 năm”, nam ca sĩ cho hay.

Là một người nổi tiếng nên chuyện tình cảm của Ngọc Sơn cũng không được nam ca sĩ chia sẻ nhiều. Trong showbiz chỉ duy nhất có Như Quỳnh là mỹ nhân từng vướng tin đồn hẹn hò Ngọc Sơn. Nam ca sĩ từng chia sẻ về tin đồn này, anh cho rằng anh yêu thầm Như Quỳnh từ 20 năm trước, tuy nhiên quan hệ hiện tại của họ cũng chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp không hơn không kém.

“Tôi dành cho Như Quỳnh một thứ tình cảm rất đặc biệt. Hồi đầu, tôi thấy rung động giống như bị ‘sét’ đánh. Sau này, tình cảm đó còn cao hơn cả tình yêu. Đó là cả sự ngưỡng mộ”, Ngọc Sơn nói về Như Quỳnh.

Về phía mình, Như Quỳnh cũng chia sẻ bản thân cô ái mộ Ngọc Sơn từ khi còn bé, tuy nhiên đối với cô nam ca sĩ là một thần đồng, đàn anh trong nghề. “Tôi ái mộ Ngọc Sơn từ khi còn là một cô bé, bé tí ti thôi. Lúc đó Như Quỳnh rất nghèo, không có đủ điều kiện để xem Ngọc Sơn trình diễn, chỉ ao ước làm sao để có thể một lần tận mắt thấy thần tượng mà mình ái mộ. Đối với Như Quỳnh, anh Ngọc Sơn như một thần đồng, anh có nhiều điều đặc biệt, táo bạo, cách trình diễn cực kỳ xuất sắc. Thời gian ấy, Như Quỳnh thậm chí còn ước phải chi mình là con trai thì cũng sẽ bắt chước giống như anh Ngọc Sơn vậy”, Như Quỳnh cho hay.

Lý Nhã Kỳ chính là cái tên thứ 2 được Ngọc Sơn thừa nhận từng có tình cảm. cách đây vài ngày, nam ca sĩ tiết lộ bản thân từng thầm thương trộm nhớ Lý Nhã Kỳ nhưng cố gắng che giấu và ngăn tình cảm đó lai9j.

Lý Nhã Kỳ cũng chính là nàng thơ trong tác phẩm nổi tiếng ‘Vầng trăng cô đơn’ của danh ca Ngọc Sơn. Chính tính cách hồn nhiên, thật thà của Lý Nhã Kỳ đã khiến Ngọc Sơn cảm mến và dành cho cô một tình cảm trong lòng nhất định.

Ở độ tuổi 54 hiện tại, Ngọc Sơn vẫn còn độc thân và có cuộc sống hạnh phúc. Điều này khiến nam ca sĩ từng nhận không ít thị phi và tin đồn liên quan tới giới tính.

 

Hương Giang Idol lẳng lặng bỏ về ở sự kiện có Ngọc Trinh: Lịch trình hậu chia tay Matt Liu thật bận!

(Techz.vn) Khoảnh khắc rời đi của Hương Giang Idol trong sự kiện có Ngọc Trinh tham dự đang được lan truyền.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất