Sau thời gian dài mắc bạo bệnh, NS Thương Tín bất ngờ chuyển nghề để mưu sinh

Đạt Nguyễn, 24/09/2022 11:47:29(GMT+7)
Sau thời gian dài mắc bạo bệnh, NS Thương Tín bất ngờ chuyển nghề để mưu sinh

(Techz.vn) Khán giả không khỏi bất ngờ trước hình ảnh mới của NS Thương Tín, nam nghệ sĩ chuyển hướng sang làm ca sĩ để mưu sinh.

Những ngày gần đây, nhạc sĩ Tô Hiếu liên tục cập nhập những hình ảnh mới nhất của NS Thương Tín đến người hâm mộ. Theo đó anh tiết lộ Thương Tín đang chuẩn bị làm MV ca nhạc để khán giả biết đến giọng hát của mình. "Đi đóng phim ở xa trở về, sức khỏe anh lại xuống, anh nóng lòng muốn ra một cái MV đầu tay, để mọi người biết đến giọng hát của anh như thế nào? Anh mong nhận được lời đặt show từ mọi người, để anh có thêm thu nhập lo cho cuộc sống", Tô Hiếu chia sẻ.

Có thể thấy tình hình sức khỏe của Thương Tín vẫn chưa ổn định, sau khi di chuyển nhiều ngày dài để đóng phim sức khỏe nam nghệ sĩ có phần giảm sút. Tuy nhiên vì cuộc sống mưu sinh và kiếm thêm thu nhập nên Thương Tín vẫn cố gắng đi hát để kiếm tiền. Ở cái tuổi xế chiều khi các nghệ sĩ khác đã yên bề gia thất thì hoàn cảnh hiện tại của nam diễn viên khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Sau cơn đột quỵ vừa qua, Thương Tín vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sức khỏe, nam diễn viên thường xuyên lộ diện với gương mặt hốc hác, gầy nhom. Được biết hiện tại Thương Tín đang được nhạc sĩ Tô Hiếu hỗ trợ chỗ ăn ở và sinh hoạt. Nam diễn viên chuyển sang nghề hát đám cưới để tự nuôi bản thân, ông cũng nhờ đàn em nhận show giúp mình để có thêm đồng ra đồng vào.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, nghệ sĩ Thương Tín đã được anh "cưu mang" và giúp đỡ suốt hai tháng vừa qua. Theo đó trước đây, nhạc sĩ Tô Hiếu có ngỏ lời giúp đỡ cho Thương Tín chỗ ăn ở, song thời điểm đó nghệ sĩ Thương Tín vẫn chưa có nhu cầu. Gần đây, trong một lần nghệ sĩ Thương Tín ghé thăm và ngỏ lời muốn ở lại, nhạc sĩ Tô Hiếu đã gật đầu đồng ý ngay.

Trước đó Thương Tín gây bất ngờ khi vướng ồn ào với Trịnh Kim Chi, ông cho rằng đàn em mập mờ việc tiền từ thiện và yêu cầu hoàn lại toàn bộ số tiền. Sau đó Thương Tín còn dùng những lời lẽ không hay về đàn em khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

 

Trấn Thành ‘chơi lớn’, lần đầu tiên làm điều đặc biệt cho thí sinh trên sóng truyền hình

(Techz.vn) Nam MC trao tặng cho hai thí sinh nhí số tiền thưởng lớn sau màn trình diễn ấn tượng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất