Xót xa hình ảnh Mạnh Quỳnh về dự lễ giỗ đầu Phi Nhung, có hành động đặc biệt cho cố ca sĩ

Đạt Nguyễn, 17/09/2022 19:51:09(GMT+7)
Xót xa hình ảnh Mạnh Quỳnh về dự lễ giỗ đầu Phi Nhung, có hành động đặc biệt cho cố ca sĩ

(Techz.vn) Hành động của Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung trong lễ giỗ đầu nữ ca sĩ khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào.

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có hành động khiến khán giả xót xa, theo đó anh chia sẻ livestream lễ giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung cùng dòng trạng thái ngắn gọn: “Quỳnh đã về kịp rồi”. Theo đó nam ca sĩ đã trở về Việt Nam để có thể kịp dự lễ giỗ đầu của người bạn thân thiết với mình.

Ngoài ra một số hình ảnh của Mạnh Quỳnh tại buổi lễ cũng được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Nam ca sĩ còn đứng cạnh tượng sáp Phi Nhung và chụp ảnh, gương mặt có một chút nét buồn không nói nên lời. Đã 1 năm kể từ khi Mạnh Quỳnh mất đi người bạn thân thiết đối với mình, chắc hẳn trong thân tâm Mạnh Quỳnh vẫn rất nhớ nhung và day dứt.

Mạnh Quỳnh trong lễ giỗ Phi Nhung đã thể hiện ca khúc Dứt tình để tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung. Vì thời gian không có nhiều nên anh đã phải ra sân bay và trở về Mỹ ngay trong đêm hôm đó. Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là đôi bạn thân thiết và được ví như ‘người tình sân khấu’ của nhau. Cả hai xem nhau như tri kỷ trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Bà xã hiện tại của Mạnh Quỳnh là do Phi Nhung giới thiệu và mai mối cho nam ca sĩ.

Ngày Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh đã suy sụp và khóc rất nhiều, anh từng phải từ chối rất nhiều show diễn khi được yêu cầu song ca cùng những ca sĩ khác. Thời gian qua anh liên tục có những đêm nhạc tưởng nhớ, quyên tiền xây dựng trường Việt ngữ của Phi Nhung, anh và con ruột cố ca sĩ vẫn đang cố gắng hoàn thiện những ước nguyện cuối cùng trước khi ra đi của cố ca sĩ.

Có mặt trong buổi lễ, Trang Trần cũng có mặt để tượng niệm Phi Nhung. Đối với Trang Trần, Phi Nhung là một người bạn, một người chị thân thiết trong cuộc sống. Thời gian dịch bệnh diễn ra, Phi Nhung và Trang Trần đã bắt tay cùng nhau giúp đỡ người dân và phân phát lương thực tới những ổ dịch trong thành phố.

Cố ca sĩ Phi Nhung ra đi như một sự mất mát không thể lấp đầy trong lòng người hâm mộ và người thân, bạn bè nữ ca sĩ. Phi Nhung ra đi nhưng hình ảnh của cô vẫn còn mãi trong tâm trí người hâm mộ, những hành động đẹp và tấm lòng cao cả của cô vẫn được lưu giữ mãi và được con gái phát huy về sau này.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa thú nhận tội danh, Trang Trần có mặt tại KDL Đại Nam để ‘cà khịa’

(Techz.vn) Nhiều khán giả tỏ ra hả hê trước màn cà khịa của Trang Trần khi có mặt tại khu du lịch đại nam của bà Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất