NS Thương Tín thực hiện giấc mơ của con gái nhỏ, trích tiền thăm đồng nghiệp sau khi ‘đổi vận’

Đạt Nguyễn, 24/09/2022 17:45:08(GMT+7)
NS Thương Tín thực hiện giấc mơ của con gái nhỏ, trích tiền thăm đồng nghiệp sau khi ‘đổi vận’

(Techz.vn) Thương Tín đã có những bước thay đổi lớn trong công việc khi nhận được tiền cát-xê từ việc đi hát, diễn viên.

Mới đây thông tin NS Thương Tín gặp thuận lợi trong công việc khiến không ít khán giả vui mừng. Theo đó ông được mời biểu diễn ở tiệc cưới và đóng một vai phụ trong một bộ phim. Sau khi đó Thương Tín cũng nhận được cát-xê phù hợp, ông thực hiện giấc mơ nhỏ của con gái khi đưa cô bé đi du lịch Đà Lạt 3 ngày. Thương Tín còn cùng ca sĩ Đình Cường đến thăm nghệ sĩ Hoa Dạ Lan, nam diễn viên trích tặng số tiền cát-xê kiếm được để mua quà cho đồng nghiệp đang gặp khó khăn.

Bản thân Thương Tín cảm thấy hạnh phúc khi có thể kiếm sống bằng chính đam mê của mình. Ông đã tự có thể kiếm được thu nhập mà không cần nhận tiền trợ cấp từ mạnh thường quân như thời gian trước đó.

Sau khi đi đóng phim ở Quảng Ngãi về, Thương Tín tiết lộ về tình hình sức khỏe của mình yếu hơn xưa nhiều: "Chân tôi đau nhiều, ngồi xuống đứng lên khó khăn, mỗi bước đi cũng bị run nhiều. Vì tôi chưa khỏe hẳn nên chưa quay MV như dự tính được. Ngay khi bản thân đỡ hơn, tôi sẽ quay xong MV đầu tiên này của mình".

Hiện tại Thương Tín còn cho biết có một người bạn mời ông làm đạo diện phim: “Hiện khâu mua kịch bản cũng đã tiến hành. Tôi vui vì bạn bè thân thiết vẫn thương và giúp đỡ mình".

Có thể thấy sau khi Thương Tín chuyển từ quê nhà lên thành phố, nhiều người đã có lòng tốt giúp đỡ nam nghệ sĩ. Ông cũng không ngần ngại những những công việc được người thân giới thiệu, từ hát đám cưới, diễn viên phụ miễn sao kiếm được tiền nuôi sống bản thân và không phải lệ thuộc quá nhiều vào người khác.

Thường Tín hiện tại đang sinh sống cùng nhà với nhạc sĩ Tô Hiếu, nam nhạc sĩ cho biết khi được đàn anh ngỏ lời nhờ giúp đỡ về chỗ ăn ở, anh vui vẻ nhận lời. Hiện tại Thương Tín đang sinh sống cùng một vài người bạn cùng tuổi khác, tất cả mọi người thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau.

Trước đó Thương Tín được cho là xuất hiện với hình ảnh gầy gò, yếu ớt. Sau khi bị đột quỵ, tình hình sức khỏe của Thương Tín vẫn chưa hồi phục hoàn toàn mà vẫn có những lúc suy yếu.

 

Sau khi chia tay Matt Liu, Hương Giang gây xôn xao khi đề cập về người thứ 3 trong chuyện tình cảm

(Techz.vn) Ngay khi Hương Giang ‘nhà hàng’ về việc chuẩn bị ra MV mới xoay quanh câu chuyện tình tan vỡ khi người thứ 3 xuất hiện, khán giả đồng loạt thể hiện sự thích thú và mong chờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất