Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lời tiên tri về bản thân, từng bị chỉ trích vì phong cách thời trang lập dị

Đạt Nguyễn, 24/09/2022 13:38:32(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lời tiên tri về bản thân, từng bị chỉ trích vì phong cách thời trang lập dị

(Techz.vn) Nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh và câu chuyện của mình khi còn trẻ và ca sĩ MONO – em trai Sơn Tùng M-TP.

Mới đây trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải hình ảnh cũ của bản thân. Đáng chú ý nam ca sĩ còn so sánh mình và em trai Sơn Tùng M-TP về phong cách ăn mặc. “Thấy chiếc hình này cũng zui zui! Bé Mono chắc cùng gu với anh chú!  Hồi xưa mình mặc như vầy và áo lưới áo voal thì la oai oái!

Nào là lập dị, phản cảm…. Lúc đó tui ghét quá nên phản pháo : ” Thời trang của tui đến tận 10 năm sau thiên hạ mới theo kịp” Lúc đó ức quá nói cho hả dạ thôi!  Ai dè hình như nó đúng mợi! Sau đó là áo ren, áo lưới, áo voal, bày bán khắp cả nước, và ng ta bắt đầu chịu choàng khăn…..”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Theo đó Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về việc bản thân từng bị chê bai, mia mai ra sao khi ăn mặc quá khác người. Thời điểm đó mốt áo lưới vẫn chưa được thịnh hành, việc Mr.Đàm ăn mặc phong cách quyến rũ để biểu diễn nhận không ít bình luận tiêu cực. Tuy nhiên nam ca sĩ tiên tri rằng phong cách thời trang của mình 10 năm sau thiên hạ mới có thể theo kịp. Và dường như lời nói của Đàm Vĩnh Hưng đã đúng phần nào.

Phía dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận: "Người thành công thường có những lối đi riêng. Làm những việc khác nhiều người đang làm thậm chí khác biệt, khó khăn nhiều khi còn bị cho là "biệt dị" lập dị", "Công nhận nhìn giống nhau thật. Phong cách ăn mặc thì không ai dám đọ với chú đâu ạ. Luôn đi trước thời đại và gu thời trang rất đỉnh cao luôn", "Mình cứ làm những gì mình thích. Miễn không vi phạm pháp luật là được sếp ạ", "Ngày xưa những người mà nói anh ăn mặc lập dị phản cảm là họ không có con mắt thưởng thức nè, còn bé thích anh mặc như vậy vừa đẹp vừa có phong cách riêng của anh rất cuốn hút"...

Trong showbiz Việt, ít có ai có thể độ với Đàm Vĩnh Hưng về độ chịu chi, chịu thay đổi và bắt kịp xu thế. Những ca sĩ khác sẽ vẫn giữ nguyên phong cách âm nhạc của bản thân dù cho thời thế có thay đổi, tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng thì ngược lại, anh thay đổi một cách chóng mặt để bắt kịp với giới trẻ, xu hướng thịnh hành ngày nay.

 

Sau thời gian dài mắc bạo bệnh, NS Thương Tín bất ngờ chuyển nghề để mưu sinh khiến netizen trầm trồ

(Techz.vn) Khán giả không khỏi bất ngờ trước hình ảnh mới của NS Thương Tín, nam nghệ sĩ chuyển hướng sang làm ca sĩ để mưu sinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất