Cùng trở về nước sau ồn ào, Hồ Hoài Anh đã có hình thức kỷ luật, còn Hồng Đăng thì sao?

Đạt Nguyễn, 02/09/2022 15:00:43(GMT+7)
Cùng trở về nước sau ồn ào, Hồ Hoài Anh đã có hình thức kỷ luật, còn Hồng Đăng thì sao?

(Techz.vn) Nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã nhận nhận hình thức kỷ luật từ cơ quan chủ quan, trong khi đó phía Hồng Đăng vẫn đang được cư dân mạng ngóng chờ tin tức.

Kể từ khi ồn ào của hai nam nghệ sĩ Việt Nam tại Tây Ban Nha nổ ra, hai cái tên như Hồng ĐăngHồ Hoài Anh bỗng dưng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Được biết hai nam nghệ sĩ cũng đang có chuyến công tác du lịch tại chính địa điểm xảy ra vụ việc. Bên cạnh đó cả Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều phải khóa trang cá nhân và bình luận sau khi dân mạng tràn vào tài khoản cá nhân. Dù không lên tiếng chính thức nhưng cả hai nam nghệ sĩ cũng không phủ nhận những đồn xung quanh khiến dân tình vô cùng tò mò và thắc mắc.

Hồn Đăng - Hồ Hoài Anh trở thành chủ đề bàn tán của CĐM.

Mới đây sau khi trở về nước, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau khi trình diện cơ quan chủ quản đã nhận hình thức kỷ luật vì ra nước ngoài không xin phép. Theo đó vào sáng 31/8, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã chia sẻ cụ thể về vụ việc của Hồ Hoài Anh. “Hội đồng kỷ luật của Học Viện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối với giảng viên Hồ Hoài Anh vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện”, ông Tuấn cho hay.

Ông Lê Anh Tuấn thông tin thêm rằng, giảng viên Hồ Hoài Anh đã tự ý đi nước ngoài không xin phép đơn vị từ ngày 17/6-6/8/2022. Ngay khi nắm bắt được tình hình, Ban lãnh đạo đã tạm đình chỉ công tác đối với nam nhạc sĩ và yêu cầu trình diện, giải trình về toàn bộ ồn ào ở Tây Ban Nha.

Nam nhạc sĩ đã nhận hình thức kỷ luật từ cơ quan chủ quản.

Ngay khi thông tin Hồ Hoài Anh nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán. Nhiều người tỏ ra đồng tình với cách làm việc của cơ quan chủ quản, theo đúng luật pháp và thứ tự chặt trẽ. Tuy nhiên cũng có một số người thắc mắc tò mò về việc Hồ Hoài  Anh có phải là một trong hai nam nghệ sĩ người Việt tại Tây Ban Nha vướng cáo buộc cưỡng hiếp cô gái người Anh 17 tuổi hay không? Bởi cho đến thời điểm hiện tại, danh tính của hai nam nghệ sĩ người Việt bị bắt tạm giam tại Tây Ban Nha vẫn chưa được tòa án nơi xảy ra sự việc công bố. Các cơ quan trong nước cũng thông chỉ thông báo Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng ồn ào tại nước ngoài chứ chưa hề khẳng định họ chính là hai nhân vật chính đang được quan tâm.

Danh tính hai nghệ sĩ Việt vướng cáo buộc vẫn chưa được công bố.

Hồ Hoài Anh đã nhận quyết định kỷ luật, vậy còn người đồng hành cùng anh trong chuyến du lịch – Hồng Đăng thì sao? Cho đến thời điểm hiện tại, Hồng Đăng mới chỉ đến giải trình tại cơ quan chủ quản và chưa có một hình thức kỷ luật nào được đưa ra. Hồng Đăng đã trình bày lý do ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày với lịch trình di chuyển là Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức từ ngày 21/6 đến ngày 01/7.

Hồng Đăng vẫn chưa nhận hình thức kỷ luật

Nhưng đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha. Vì thế Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó (ngày 01/7). Đến ngày 06/8/2022 Hồng Đăng mới trở về Việt Nam.

Theo nam diễn viên, anh nhận thức được thiếu sót trong việc hoàn tất thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài. Hồng Đăng gửi lời xin lỗi tới Ban Giám đốc Nhà hát và bản thân anh sẽ chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình trong thời gian xảy ra ồn ào.

 

Vén màn tình trạng quan hệ hôn nhân của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý qua một hành động khiến dân tình bất ngờ

(Techz.vn) Chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý từng khiến không ít khán giả ngưỡng mộ, cả hai hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc bên 2 thiên thần nhỏ Lisa và Leon.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất