Hiền Hồ vẫn hạn chế bình luận sau khi đánh dấu trở lại hoạt động showbiz

Đạt Nguyễn, 21/09/2022 15:09:06(GMT+7)
Hiền Hồ vẫn hạn chế bình luận sau khi đánh dấu trở lại hoạt động showbiz

(Techz.vn) Dù mạnh dạn tát xuất showbiz và hoạt động nghệ thuật nhưng Hiền Hồ vẫn ái ngại với những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Hiền Hồ đã chính thức trở lại showbiz Việt vào đầu tháng 9 vừa qua. Hiện tại cô đã đi diễn tại các phòng trà TP.HCM và Hà Nội, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Hiền Hồ vẫn được chào đón và được FC ủng hộ hết mình sau ồn ào tình ái.

Hiền Hồ trở lại sau ồn ào tình cảm.

Bất chấp những lời chỉ trích từ đông đảo cư dân mạng, Hiền Hồ vẫn tích cực đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân. Tuy nhiên trở lại sau ồn ào, Hiền Hồ vẫn chưa thể tránh né được hết phản ứng tiêu cực từ khán giả vậy nên cô vẫn quyết định hạn chế bình luận trang cá nhân.

Theo dõi tài khoản cá nhân của Hiền Hồ có thể thấy lượt tương tác của rất nhiều khán giả. Tuy nhiên rất ít bình luận của khán giả dưới những bài đăng mà hầu như là những người thân quen của nữ ca sĩ, có lẽ đó là lựa chọn tối ưu nhất của nữ ca sĩ sau ồn ào.

Nữ ca sĩ vẫn hạn chế bình luận trang cá nhân.

Còn nhớ thời gian trước đó Hiền Hồ lộ ảnh thân mật với nam doanh nhân hơn U60. Cô hứng chịu màn ‘gạch đá’ không ngừng từ dư luận vì cho rằng là người thứ 3 xen vào gia đình người khác. Ồn ào nổ ra, Hiền hồ lập tức khóa tài khoản mạng xã hội và không đưa ra bất kỳ phản hồi hay thông tin nào. Bẵng đi một thời gian sau đó, khi mọi việc đã dần ổn định, nữ ca sĩ mới viết thư tay lên tiếng xin lỗi khán giả. Bản thân Hiền Hồ cũng nhận trách nhiệm về mình và gửi lời xin lỗi đến toàn thể khán giả, những người yêu quý cô.

Cô nhận nhiều ý kiến tiêu cực từ khi lùm xùm xảy ra.

"Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua. Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan".

Nữ ca sĩ công khai xin lỗi khán giả.

Dù đã một thời gian dài trôi qua và Hiền Hồ đã lên tiếng xin lỗi nhưng dư luận vẫn chưa thể nguôi ngoai. Không ít các hội nhóm anti Hiền Hồ được lập ra và chỉ trích cô nàng. Nhiều người cho rằng động thái quay trở lại showbiz của Hiền Hồ như một lời thách thức và cho rằng khán giả đã quá dễ tính với những nghệ sĩ vướng ồn ào đời tư.

 

Đàm Vĩnh Hưng buồn bã chia sẻ chuyện về gia đình, bạn bè và khán giả gửi lời an ủi, động viên

(Techz.vn) Qua những tâm sự mà Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, bạn bè cùng khán giả cũng hiểu rõ hơn về mong muốn hiện tại mà anh đang khao có được.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất