Xôn xao bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng và một công kiểm toán giữa ồn ào từ thiện?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 20:54:15(GMT+7)
Xôn xao bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng và một công kiểm toán giữa ồn ào từ thiện?

(Techz.vn) Cả MXH xôn xao truyền tay nhau bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với công ty kiểm toán nhằm chứng minh mình không ăn chặn từ thiện.

Hôm qua ngày 21/9, nhiều người không khỏi xôn xao trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng đệ đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vì tội vu khống, xúc phạm làm ảnh hưởng đến danh dự. Anh cho biết mình và luật sư vẫn đang trong quá trình thu thập và hoàn thiện chứng cứ để “chống” lại nữ CEO.

Để chứng minh bản thân minh bạch trong chuyện từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng xác nhận với truyền thông anh đã nhờ kiểm toán vào cuộc để làm rõ các khoản tiền từ thiện từ trước đến nay. Sự việc này mau chóng trở thành đề tài bàn tán rôm rả của cư dân mạng. Bởi lẽ cách đây không lâu, Công Vinh từng khẳng định: "Tôi đã thuê các công ty kiểm toán, thậm chí là công ty nước ngoài nhưng họ chỉ nhận kiểm toán doanh nghiệp, không nhận kiểm toán cá nhân".

Đến tối ngày 22/9, MXH rầm rộ hình ảnh được cho là hợp đồng giữa Đàm Vĩnh Hưng và công ty kiểm toán. Bản hợp đồng này còn có cả chữ ký của phó giám đốc công ty kiểm toán A. Tuy nhiên, phần chữ ký của Đàm Vĩnh Hưng lại đang được để trống.

Liên hệ với bên công ty kiểm toán A để làm rõ thông tin trên phía công ty cho hay: "Cần phải xác minh được công văn gửi từ thời điểm nào, bộ phận nào nên chúng tôi hiện chưa thể trả lời được".

Theo như câu trả lời của công ty kiểm toán, chưa thể xác minh được tính chính xác bản hợp đồng trên là của Đàm Vĩnh Hưng hay không. Theo như quan sát, nam ca sĩ hiện vẫn chưa ký tên nên khả năng cao đây chỉ là thông tin trôi nổi, không đúng sự thật. Thực hư vẫn cần đợi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng làm rõ.

Những ngày vừa qua, cả MXH xôn xao khi hàng loạt nghệ sĩ đứng ra tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng tội vu khống và xúc phạm danh dự. Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Thủy Tiên, Hồng Vân là 5 nghệ sĩ đã đúng ra gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

 

Lộ diện ‘trùm cuối’ tố cáo nữ CEO sau Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, danh tính khiến MXH xôn xao

(Techz.vn) Sau NS Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,… danh tính của người cuối cùng gửi đơn tố cáo nữ CEO khiến không ít người xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất