MC Quyền Linh bỗng dưng bị trách không làm được gì cho dân khi đang tích cực thiện nguyện

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 13/09/2021 16:01:27(GMT+7)
MC Quyền Linh bỗng dưng bị trách không làm được gì cho dân khi đang tích cực thiện nguyện

(Techz.vn) Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ được khác giả ngưỡng mộ vì hoạt động thiện nguyện xuyên suốt thời gian dịch bệnh. Ấy vậy nhưng anh cũng không tránh khỏi những lời đàm tiếu của nhiều người.

Thời gian dịch bệnh diễn ra căng thẳng, không chỉ có cơ quan chức năng vào cuộc hỗ trợ người dân, nhiều nghệ sĩ cũng đã đứng ra kêu gọi và giúp đỡ bà con. Trong đó Quyền Linh là một nghệ sĩ tiêu biểu khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh, clip thiện nguyện.

Bên cạnh những phản ứng tích cực, ủng hộ động viên nam nghệ sĩ thì vẫn còn xuất hiện một số thành phần anti-fan. Tuy nhiên, phản ứng của anh mới khiến nhiều người nể phục bởi sự chân thật, khéo léo.

Cách đây không lâu, MC Quyền Linh có chia sẻ hình ảnh livestream Dân hỏi – Thành phố trả lời lên trang cá nhân và nhận được nhiều câu hỏi khác nhau. Tuy nhiên, bên dưới bài đăng bất ngờ xuất hiện một bình luận khó chịu với cách làm của Quyền Linh.

Từ đó, đối phương cho rằng Quyền Linh đã không làm được hé nhiệm vụ của mình và mong anh đừng gieo theo hi vọng cho bà con người dân.

Trước bình luận tiêu cực, Quyền Linh đã nhanh chóng nhận thông tin và có động thái khéo léo đối với tài khoản này. Nam MC đã tâm sự về việc mình chỉ là một người bình thường, đang cố gắng hết mình cho việc cứu đồng bào. "Linh lên tiếng như vậy cũng tốt cho dân mà. Đừng trách tội nghiệp Linh nha anh. Chúc anh và gia đình luôn vui khỏe và bình an nhé" - Quyền Linh chia sẻ.

Trước hành động của mình, Quyền Linh nhận “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng vì sự khéo léo, tinh tế trong cách ứng xử. Thời gian qua, nam MC đã hoạt động tích cực giúp đỡ bà con trong thời gian dịch bệnh kéo dài. Người ta thường thấy hình ảnh nam MC vác những bao gạo tên vi, ăn vội những xuất cơm tạm bợ để lên đường giúp đỡ bà con.

Quyền Linh được nhiều người đánh giá là một trong những nghệ sĩ mộc mạc, chân thất và gần gũi nhất với khán giả. Anh được biết đến với đời tư vô cùng trong sạch và không dính dáng đến scandal. Nam MC là nguồn năng lượng tích cực mỗi khi xuất hiện và luôn nghĩ cho bà con nghèo khó.

 

Cuộc sống Vy Oanh ra sao hậu sinh nở, drama ‘căng đét’ với nhiều người trong showbiz

(Techz.vn) Suốt thời gian dài vướng vào ồn ào, cùng với đó là quãng thời gian nghỉ dưỡng sau sinh, cuộc sống hiện tại của Vy Oanh đã dần ổn định và ít tai tiếng hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất