Phương Thanh chủ động sao kê từ thiện giữa lúc nhiều đồng nghiệp bị 'gọi tên' vì thiếu minh bạch

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2021 15:54:40(GMT+7)
Phương Thanh chủ động sao kê từ thiện giữa lúc nhiều đồng nghiệp bị 'gọi tên' vì thiếu minh bạch

(Techz.vn) Giữa ồn ào từ thiện của nghệ sĩ, Phương Thanh đã có cách làm của riêng mình khiến nhiều người nể phục.

Suốt thời gian qua, vấn đề từ thiện nghệ sĩ vẫn được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều cái tên được mang ra “mổ xẻ” như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành. Chung quy lại, khán giả đều mong chờ nghệ sĩ có thể công khai minh bạch được khoản tiền từ thiện mà mạnh thường quân đã đóng góp nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn chưa làm được.

Tuy nhiên, không thể không nói đến những nghệ sĩ vẫn hết lòng vì người nghèo, sẵn sàng lao vào tâm dịch để hỗ trợ bà con. Quyền Linh, Xuân Lan hay Phương Thanh, VIệt Hương là những cái tên gần đây liên tục xuất hiện trên mạng xã hội và chia sẻ hình ảnh thiện nguyện của bản thân.

Trong thời gian qua của mùa dịch, ngoài việc lăn xả tham gia các hoạt động tình nguyện giúp người dân lấy mẫu xét nghiệm, ca sĩ Phương Thanh cũng năng nổ thực hiện các chuyến phát quà từ thiện, hỗ trợ thực phẩm cho bà con khó khăn và khu vực bị phong tỏa.

 

Phương Thanh cũng có cách từ thiện và giải quyết những chuyện hậu kỳ cực tinh tế. Nữ ca sĩ không công khai số tài khoản và cũng không kêu gọi mọi người quyên góp. Nguồn kinh phí chinh mà cô dùng để từ thiện xuất phát từ lòng hảo tâm của các mạnh thường quân. Họ tự liên lạc với Phương Thanh và đề nghị gửi gạo, lương thực thực phẩm lẫn chi phí, nhờ nữ ca sĩ chuyển giúp đến các gia đình đang khó khăn trong mùa dịch.

Trước những ồn ào của bạn bè đồng nghiệp, cô cũng cho biết cách sao kê riêng của bản thân trước mạnh thường quân. Cụ thể, Phương Thanh cho biết: "Mạnh thường quân của Chanh rất tin tưởng Chanh nhe... 1000/1000 luôn. Mọi người không cần phải lo. Nhưng Chanh có một cách sao kê rất hài hước vui vẻ và thực tế gạo rau củ quả trực tiếp với mạnh thường quân trên hình ảnh luôn, hihi… Mạnh thường quân gửi một ngày qua Chanh, sáng mai Chanh đã đi trao ngay rồi đăng lên hình để mạnh thường quân yên tâm quà của mình đã tới được tay người dân.

Chanh làm vậy để người cho và nhận cùng chia vui với nhau trong lúc khó khăn. Chanh luôn chủ động mọi tình huống trong vui vẻ. Không thích bị người ngoài cuộc ép buộc nha… Vậy nha hihi".

Ngay lập tức, hành động này của nữ ca sĩ đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tán dương từ phía cộng đồng mạng. Nhiều netizen cho rằng Phương Thanh đã có cách giải quyết hậu kỳ vô cùng tinh tế và khéo léo, vừa đảm bảo được công khai minh bạch với những mạnh thường quân, vừa giúp đỡ được nhiều người nghèo đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

 

Hé lộ món quà cuối cùng cố NS Chí Tài để lại cho vợ chồng Việt Hương trước khi mất

(Techz.vn) Đăng video chồng trổ tài nghệ sĩ, Việt Hương cũng tiết lộ luôn món quà cố NS Chí Tài tặng vợ chồng Việt Hương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất