Phi Nhung được em trai ruột viết tâm thư, lo lắng nhắn nhủ 1 điều sau khi nhận tin dữ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2021 16:39:41(GMT+7)
Phi Nhung được em trai ruột viết tâm thư, lo lắng nhắn nhủ 1 điều sau khi nhận tin dữ

(Techz.vn) Người thân của nữ ca sĩ và đặc việt là em trai ruột của Phi Nhung cũng không quên gửi gắm đến cô một điều quan trọng giữa lúc tình hình nguy cấp.

Rạng sáng ngày 23/9, nhiều người không khỏi lo lắng khi hay tin bệnh tình của Phi Nhung đang có chuyển biến xấu. Cả showbiz bàng hoàng và cùng nhau cầu nguyện, mong Phi Nhung có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này và khỏe mạnh trở lại bên gia đình.

Nhiều nghệ sĩ cầu nguyện cho Phi Nhung.

Người thân của Phi Nhung cũng liên tục cầu nguyện cho nữ ca sĩ trong thời gian qua. Trên trang cá nhân, em trai ruột của Phi Nhung cũng không giấu được sự lo lắng. Anh đã viết bức thư khá dài gửi đến người chị kính yêu những lời nhắn nhủ đẫm nước mắt.

Bệnh tình ca sĩ Phi Nhung ngày càng chuyển nặng.

"Chị hai yêu của em! Đã 5 năm rồi chị em mình chưa gặp lại nhau phải không chị? Lần cuối cùng hai chị em mình gặp nhau tại Đức. Trong tâm trí của em, sâu tận đáy lòng của em, chị là một người mẹ em luôn tôn kính. Chị kêu em đi hướng Tây, em đều làm theo ý chị, chị thích em sang nước ngoài sống, em cũng làm theo ý của chị, chỉ cần chị không thích em điều gì em điều thay đổi, em luôn làm theo ý của chị dạy bảo em.

Phi Nhung và em trai ruột của nữ ca sĩ.

Trong gia đình, em là người luôn ít để chị phải lo lắng nhất, cũng là người chị đặt hy vọng lên em nhiều nhất. Tất cả cuộc sống hiện tại em bây giờ, em đã không làm cho chị thất vọng về thằng em này. Chị còn hứa với em nhiều thứ lắm, em còn phải gặp chị để nhõng nhẽo khi mỗi bữa ăn em cần chị gắp từng món ăn cho em ăn, mỗi khi chị em mình gặp, tối đi ngủ chị luôn hỏi em có lạnh không em, hay nóng để chị giảm nhiệt độ trong phòng. Tuy em lớn rồi, có gia đình rồi có cuộc sống riêng rồi nhưng với chị, em luôn luôn là một đứa bé. Chị luôn thường nói với em như vậy.

Anh viết tâm thư gửi chị gái sau khi nhận tin dữ.

Em không thể nào chịu đựng được nữa chị, em đi làm chạy xe nước mắt em cứ chảy, chị luôn thường nói em mạnh mẽ lên sau này chị còn cần đến em để cho chị chỗ dựa tinh thần. Em mạnh mẽ lắm rồi chị. Chị hãy mau mau tỉnh dậy nha chị. Em nhớ chị lắm!

Phi Nhung và con gái ruột.

Chị ơi! Em với Wendy chờ chị tỉnh dậy còn về với cháu em nữa, cháu em trông chờ chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô Hai của nó nữa. Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm", em trai Phi Nhung viết.

Bạn bè và người thân đều lo lắng cho Phi Nhung.

Có thể thấy từng dòng thư của em trai ruột Phi Nhung gửi đến chị gái đều rất chân thành và mong nữ ca sĩ mau chóng khỏi bệnh. Hiện tại khán giả và loạt sao Việt vẫn đang cầu nguyện không ngừng mong Phi Nhung mau chóng có chuyển biến tốt.

Khán giả đều mong nữ ca sĩ có thể khỏe mạnh trở về bên gia đình.

Phi Nhung được biết có hoàn cảnh vô cùng khó khăn hồi nhỏ, cô là chị cả và có trách nhiệm như 1 người mẹ chăm lo cho các em. Bản thân nữ ca sĩ cũng là một người rất kiên cường, từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống để có được như ngày hôm nay.

 

NSND Hồng Vân bàng hoàng, con nuôi Kim Tử Long xót xa khi nhận tin chồng danh ca Giao Linh qua đời

(Techz.vn) Nhà báo Song Minh mới đây thông báo ông xã Giao Linh đã qua đời khiến Hồng Vân, Bình Tinh và nhiều anh em nghệ sĩ khác không khỏi bàng hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất