Phi Nhung được con gái ruột gửi lời nhắn nhủ đầy xúc động giữa tin đồn bệnh tình chuyển nặng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 06/09/2021 14:48:06(GMT+7)
Phi Nhung được con gái ruột gửi lời nhắn nhủ đầy xúc động giữa tin đồn bệnh tình chuyển nặng

(Techz.vn) Con gái ruột của nữ ca sĩ Phi Nhung – Wendy Phạm đã có những lời chia sẻ, nhắn nhủ đến mẹ mình, mong cô mau chóng hồi phục sức khỏe.

Mới đây, trên trang cá nhân Wendy còn viết những dòng tâm sự về kỷ niệm cùng mẹ ruột. Phi Nhung và con gái đã đi chơi vào năm 2019, được cô con gái đăng lại và mong phụ huynh sớm bình phục.

"December 2019 was when we last spent time together. We have so much more adventures to go on and memories to make. We’re all waiting for you to come back home. Please stay strong and keep fighting. I miss and love you so much. Thank you to everyone who has been praying for my mom. (Tạm dịch: Tháng 12/2019 là khi chúng ta dành thời gian bên nhau lần cuối. Chúng ta có rất nhiều cuộc phiêu lưu để tiếp tục và những kỷ niệm để tạo ra. Tất cả mọi người đều chờ mẹ trở về nhà. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục chiến đấu. Con nhớ và yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn tất cả mọi người đã cầu nguyện cho mẹ tôi)", Wendy đã tâm sự.

Dòng trạng thái của con gái ruột Phi Nhung nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Nhiều người không khỏi xúc động trước những lời nhắn nhủ, cầu mong từ cô con gái xa mẹ. Đa số netizen đều gửi lời chúc Phi Nhung mau chóng vượt qua bệnh tật và trở về bên gia đình.

Trước đó, những người con nuôi của Phi Nhung cũng đồng loạt cầu mong cho mẹ nuôi mau chóng khỏi bệnh. Trên trang cá nhân của mình, Thiên Ngân đã có đôi dòng chia sẻ đầy cảm xúc: “Mẹ ơi mẹ mau khỏe lại nha mẹ. Mẹ lúc nào cũng đẹp hết trơn nè, tụi con trẻ mà không đẹp bằng mẹ luôn. Mẹ khỏe lại tranh đẹp với tụi con nhen. Cả nhà ơi tiếp tục cầu nguyện cho mẹ con nhé".

Được biết, Phi Nhung mắc Covid-19 đã khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng. Nhiều anh chị em liên tục cầu nguyện cho nữ ca sĩ trên trang cá nhân và mạng xã hội. Được biết, ca sĩ Phi Nhung mắc Covid vào cuối tháng 8 và đang nằm điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Suốt những ngày qua, nhiều thông tin bên lề về tình hình sức khỏe Phi Nhung khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Có người khi chưa nắm bắt thông tin đã cho rằng cô đã mất, có người cố tình tạo nên câu chuyện bệnh tình nữ ca sĩ chuyển biến xấu và phải tức tốc sang nước ngoài để chữa trị.

Hiện tại, thep chia sẻ của người thân, Phi Nhung đã cải thiện sức khỏe hơn những ngày đầu nhập viện. Cô vẫn đang được đội ngũ y bác sĩ điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy và sự mong mỏi của khán giả. Nhiều người liên tục cầu nguyện cho Phi Nhung mong cô sớm có thể trở về bên gia đình.

 

Việt Hương nhận được món quà đặc biệt từ người dân khi đang từ thiện

(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ bất ngờ khi người dân đã tặng mình món quà trong lúc cô đang làm từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất