Netizen tung bằng chứng, tố Thủy Tiên lươn lẹo khi khẳng định chỉ dùng 1 tài khoản kêu gọi từ thiện

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 19:51:29(GMT+7)
Netizen tung bằng chứng, tố Thủy Tiên lươn lẹo khi khẳng định chỉ dùng 1 tài khoản kêu gọi từ thiện

(Techz.vn) Dù đã lên tiếng đính chính mọi ồn ào liên quan đến từ thiện nhưng Thủy Tiên nhanh chóng bị CĐM bắt lỗi khi nói chỉ sử dụng 1 stk để kêu gọi.

Mới đây, Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng sau bao ồn ào liên quan đến từ thiện – sao kê tài khoản. Cô khẳng định bản thân sẽ sao kê chi tiết thêm 1 bản như đã hứa và  ra làm việc với ngân hàng vào ngày 17/9 dưới sự chứng kiến của báo chí, luật sư và bên thứ 3.

Tuy nhiên điều đáng chú ý trong dòng trạng thái của cô, Thủy Tiên khẳng định bản thân chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản để kêu gọi từ thiện. Hoàn toàn không có chuyện cô dùng 2 đến 3 số tài khoản để kêu gọi như những gì trên MXH truyền tai nhau.

Ngay lập tức, thông tin này của Thủy Tiên đã bị CĐM nhanh chóng bắt lỗi và đưa ra bằng chứng xác thực. Cụ thể, nhiều người nhanh chóng chụp lại bài đăng trước đó của Thủy Tiên và đăng lên MXH để chứng minh cô đã nói dối.

Theo lời Thủy Tiên, cô chỉ sử dụng tài khoản đuôi 746 để kêu gọi, nhưng bài đăng kêu gọi của cô lại sử dụng đến 2-3 tài khoản đuôi 746, 812,638. Thậm chí, netizen còn chụp lại toàn bộ 3 stk của cô nàng để làm bằng chứng xác thực. Chưa hết, mọi người còn kêu gọi nhau ai đã từng chuyển khoản hỗ trợ vào 3 tài khoản trên có thể gộp lại làm bằng chứng chứng minh nữ ca sĩ đã nói dối.

Ngay lập tức, nhiều thông tin đã được tổng hợp, mọi hình ảnh đều chứng minh cho rằng Thủy Tiên nhận quyên góp vào cả 3 số tài khoản chứ không phải chỉ có 1 số tài khoản như cô đã khẳng định. Điều này khiến khán giả càng thêm phẫn nộ và cho rằng nữ ca sĩ đang lươn lẹo, che dấu việc ăn chặn từ thiện của bản thân.

Ngay sau Thủy Tiên, ông xã Công Vinh cũng đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình: “Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng”.

Hiện tại, cả hai bài đăng của Thủy Tiên và Công Vinh vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Netizen đều mong chờ đến ngày 17/9 để cùng xem livestream sao kê tài khoản của Thủy Tiên.

 

Con nuôi ‘lo lắng tột cùng’ khi Phi Nhung bị tung tin đồn xấu về sức khỏe, bệnh ngày càng trở nặng

(Techz.vn) Trước tình hình sức khỏe của Phi Nhung, nữ ca sĩ đã bị nhiều đối tượng lợi dụng và tung tin đồn thất thiết khiến người thân lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất