Đời sống

1 nữ ca sĩ được nhận xét có phong thái diễn giống cố ca sĩ Phi Nhung bởi động tác quen thuộc

1 nữ ca sĩ được nhận xét có phong thái diễn giống cố ca sĩ Phi Nhung bởi động tác quen thuộc

Mới đây trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ngắn, trong đó ghi lại một tiết mục của nữ ca sĩ Quỳnh Trang trên sân khấu đám cưới. Cô xuất hiện với tà áo dài thướt tha và biểu diễn ca khúc Lời tỏ tình dễ thương để chiêu đãi khán giả đang có mặt tại buổi lễ.

Là một trong những ca sĩ trẻ được nhận xét, đánh giá ca về giọng hát, Quỳnh Trang vẫn biểu diễn vô cùng tự tin và ngọt ngào dù sân khấu nhỏ, chưa được hoành tráng. Có thể thấy cô trân trọng từng khoảnh khắc được biểu diễn cho khán giả phía dưới.

Video cho thấy giọng hát live ổn định và màn trình diễn của Quỳnh Trang nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Cô nàng cũng có cách biểu diễn khá giống với Phi Nhung, cũng chính là mẹ nuôi của cô. Có thể thấy Quỳnh Trang thừa hưởng được nhiều nét biểu diễn của Phi Nhung, cách dùng tay phiêu theo nhạc đến hành động diễn với tay được nhiều người cho rằng cô là bản sao hoàn hảo của mẹ nuôi.

Quỳnh Trang là một trong những người con nuôi được cố ca sĩ Phi Nhung dìu dắt theo con đường nghệ thuật. Vậy nên không khó hiểu khi cô có phong thái biểu diễn y hệt mẹ và có những tương đồng khó lẫn.

Ngoài Quỳnh Trang, cố ca sĩ Phi Nhung còn có Thiêng Ngân, Hồ Văn Cường cũng đang hoạt động nghệ thuật và được nhiều khán giả yêu thích. Gần đây Thiêng Ngân cũng đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của ca khúc Bậu ơi đừng khóc khiến không ít người rơi nước mắt vì nhớ đến cố ca sĩ Phi Nhung.

Khi còn sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung là một người có tấm lòng nhân hậu. Cô thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và nhận nuôi nhiều bạn nhỏ. Cô được đông đảo khán giả yêu quý bởi đức tính hiền lành và tốt bụng của mình.

 

3 chính sách cực quan trọng trong năm học 2023-2024, học sinh, phụ huynh phải nắm rõ kẻo thiệt thòi

Có 3 chính sách mới sẽ được áp dụng trong năm học 2023-2024, các bậc phụ huynh và học sinh cần đặc biệt lưu ý.