Vén màn hôn nhân hơn 20 năm của Trịnh Kim Chi và ông xã, netizen ngưỡng mộ vì cuộc sống viên mãn

Đạt Nguyễn, 18/08/2022 16:27:03(GMT+7)
Vén màn hôn nhân hơn 20 năm của Trịnh Kim Chi và ông xã, netizen ngưỡng mộ vì cuộc sống viên mãn

(Techz.vn) Cuộc sống viên mãn của vợ chồng NSƯT Trịnh Kim Chi khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

NSƯT Trịnh Kim Chi kết hôn cùng ông xã doanh nhân Võ Trấn Phương vào năm 2000 và có hai người con gái là Khánh Ngân, Khánh Vy. Ông xã Trịnh Kim Chi thường xuyên thể hiện tình cảm với cô khi tặng những món quà đắt tiền. Đối với nữ diễn viên, cô cảm thấy bản thân may mắn khi có một ông xã chu đáo và biết yêu thương, suy nghĩ cho vợ con và gia đình.

Hôn nhân của nữ diễn viên khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Khi nhắc đến NSƯT Trịnh Kim Chi, người ta nhớ ngay đến hình ảnh một Á hậu và diễn viên điện ảnh vô cùng thành công trong sự nghiệp. Ngoài sự nghiệp đáng mơ ước, cô còn có cuộc sống bên cạnh ông xã doanh nhân. Được biết hiện tại gia đình Trịnh Kim Chi đang sinh sống trong căn biệt thự rộng 200m2 ở quận 7, giá trị ước tính khoảng 10 tỷ đồng.

Trịnh Kim Chi cùng ông xã doanh nhân.

Căn biệt thự chính là món quà chồng cô dành tặng nhân dịp sinh nhật nữ nghệ sĩ. Trước đó vào tháng 8, Trịnh Kim Chi nhận được tin nhắn từ ông xã: "Anh đã kiên nhẫn chờ đến hôm nay - sinh nhật của em. Anh âm thầm bao lâu nay, tặng em món quà vô cùng đặc biệt. Em và hai con cứ toàn quyền thay đổi màu sắc, vật dụng trong nhà nhé. Sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nhé vợ yêu". Gia đình Trịnh Kim Chi mới chuyển đến đây sinh sống tiện việc học hành của Khánh Ngân.

Trịnh Kim Chi khoe cuộc sống hạnh phúc tại căn biệt thự.

Trong cuộc sống hôn nhân, Trịnh Kim Chi luôn dành sự tôn trọng cho đối phương. Khi làm bất cứ việc gì cô đều hỏi ý kiến và chia sẻ với chồng. “Tôi dành sự yêu thương, chăm sóc ông xã không kém gì anh ấy dành cho mình. Chúng tôi có sự tin tưởng, yêu thương dành cho nhau nên luôn sống hạnh phúc. Với những gì ông xã đã làm cho mình, tôi đều đáp lại trọn vẹn như thế”, nữ nghệ sĩ từng tâm sự. Đồng thời, cô tiết lộ cả hai không bao giờ cãi nhau lớn tiếng mà thường chọn cách ngồi nói chuyện khi xảy ra bất đồng quan điểm.

Gia đình NSƯT Trịnh Kim Chi.

“Ông xã tôi là người tinh tế và tâm lý. Anh ấy hiểu vợ, có thể đọc được những suy nghĩ, tâm tư của mình. Chỉ cần biểu hiện của tôi thôi anh cũng biết tôi đang vui hay buồn”, Trịnh Kim Chi chia sẻ về ông xã.

 

Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều

(Techz.vn) Sau khi giải trình với cơ quan chủ quản, sự nghiệp của Hồng Đăng đang bị đóng băng sau ồn ào chấn động ở Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất