Quang Lê hé lộ mối quan hệ thật với Phương Mỹ Chi, lần đầu tiết lộ bí mật ngỡ ngàng trong quá khứ

Đạt Nguyễn, 22/08/2022 15:45:45(GMT+7)
Quang Lê hé lộ mối quan hệ thật với Phương Mỹ Chi, lần đầu tiết lộ bí mật ngỡ ngàng trong quá khứ

(Techz.vn) Nam ca sĩ mới đây đã có những chia sẻ về chuyện tiền cát-xê và mối quan hệ giữa anh và Phương Mỹ Chi.

Nam ca sĩ Quang Lê không còn quá xa lạ với khán giả Việt, anh ở hữu giọng hát đặc biệt và được khán giả trong lẫn ngoài nước hâm mộ. Dù sao hạng A nhưng nam ca sĩ Quang Lê rất ít khi khoe nhà cửa, xe cộ trên mạng xã hội mà thay vào đó anh thường xuyên chia sẻ về cuộc sống cá nhân.

Phương Mỹ Chi có mối quan hệ tốt đẹp với Quang Lê.

Mới đây anh đã có những chia sẻ về showbiz cũng như chuyện tiền bạc, cát-xê, đáng chú ý nhất là câu chuyện giữa anh và con nuôi Phương Mỹ Chi. Anh cho biết trong một đêm nhạc có sự góp mặt của con nuôi Phương Mỹ Chi, ban đầu Quang Lê không định mời Phương Mỹ Chi vì cảm thấy không phù hợp với tên đêm nhạc. Thời điểm đó nữ ca sĩ chưa được 20 tuổi, còn quá bé để hát trong đêm nhạc với tựa đề ‘Hát với người tình’. Tuy nhiên sau khi cân nhắc, Quang Lê vẫn lựa chọn mời vì "Cha làm show không cho con hát con sẽ buồn".

Quang Lê lần đầu tiết lộ câu chuyện trong quá khứ của anh với nữ ca sĩ.

Trong những phút cuối cùng chốt khách mời, Quang Lê đã gọi cho Phương Mỹ Chi và nữ ca sĩ lập tức đồng ý. Nam ca sĩ hỏi Phương Mỹ Chi "Con hát cho ba con lấy bao nhiêu" thì Phương Mỹ Chi trả lời ngay: "Ba muốn cho con bao nhiêu cũng được".

Có thể thấy sau khi tách khỏi ca sĩ Quang Lê, Phương Mỹ Chi và anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Quang Lê vẫn thường xuyên ủng hộ và giúp đỡ cô nhiệt tình mỗi khi con nuôi cần.

Quang LêPhương Mỹ Chi là cặp ba nuôi và con gái nuôi đình đám của showbiz Việt. Sự nổi tiếng nhanh chóng cùng mối quan hệ thân thiết ít nhiều cũng khiến cho bộ đôi này dính phải thị phi. Sau 10 năm ca hát, được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Quang Lê, Phương Mỹ Chi không chỉ có chỗ đứng nhất định trong thị trường ca nhạc mà giờ đây, cô bé đã tròn 18 tuổi và vừa kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi, ủng hộ về cách ứng xử của cả hai. Dù không ít lần vướng phải tin đồn mâu thuẫn nhưng hai cha con nuôi đều rất bình tĩnh xử lý, chứng minh tình cảm cha con tốt đẹp.

 

Vợ NSND Công Lý bất ngờ tiết lộ bệnh tình mới của ông xã khiến khán giả lo lắng

(Techz.vn) Vừa khỏi bệnh được một thời gian, bà xã NSND Công Lý lại tiết lộ tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất