Nghẹn ngào trước động thái Trang Trần dành cho cố ca sĩ Phi Nhung, nhắn nhủ 1 câu đầy xót xa

Đạt Nguyễn, 09/08/2022 15:00:03(GMT+7)
Nghẹn ngào trước động thái Trang Trần dành cho cố ca sĩ Phi Nhung, nhắn nhủ 1 câu đầy xót xa

(Techz.vn) Hành động của Trang Trần dành cho cố ca sĩ Phi Nhung khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, lộ rõ thái độ và mối quan hệ thật sự giữa 2 người?

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trang Trần bất ngờ chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái về cố ca sĩ Phi Nhung. Những hình ảnh thân thiết giữa hai chị em nhanh chóng gây sự chú ý và khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Nhiều khán giả chưa quên được Phi Nhung cũng như sự ra đi của ca sĩ đã để lại nhiều bình luận.

Phi Nhung ra đi để lại nỗi đau trong lòng người hâm mộ.

Theo đó Trang Trần chia sẻ: “Alo Hai ơi lễ Phật Đản năm nào Hai Hát catse cả đàn con và vũ công nhà chùa chỉ gửi được 10kg gạo  và 2 trái bưởi cộng nhãn hay chôm chôm lấy thảo.  Hai luôn hát đến cuối cùng khi mà bên trung tâm tiệc cưới thuê hội trường họ báo hết giờ hai mới về. Năm nay đại lễ Phật Đản không có tiếng hát của hai rồi!

Sao bỗng thấy số hình này lòng buồn  trũng lại.”

Bài đăng gây chú ý của Trang Trần về Phi Nhung.

Có thể thấy khi còn sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung và Trang Trần có mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai thường xuyên đi lễ Phật Đản cùng nhau, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Phi Nhung đã mất và không thể đi hát tại các lễ Phật Đản như trước. Sự ra đi của Phi Nhung vẫn là khoảng trống khó có thể lấp đầy trong lòng cựu người mẫu.

Trang Trần tiết lộ Phi Nhung dù đã hoàn thành phần biểu diễn của mình nhưng vẫn luôn ở lại dự hết buổi lễ cho thấy con người cô luôn hướng đến Phật và cái thiện.

Một số hình ảnh được đăng tải về Phi Nhung.

Phi Nhung lúc còn sống được biết đến là nữ ca sĩ thường xuyên làm từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cô có cho mình hơn 20 người con nuôi, đa phần đều là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nữ ca sĩ nhận nuôi các em và hỗ trợ kinh phí ăn uống sinh hoạt, học tập cho các bé đến khi trưởng thành. Hồ Văn Cường cũng là một trong những người con nuôi được Phi Nhung nuôi dạy và chăm sóc suốt thời gian dài.

Phi Nhung thường xuyên làm từ thiện khi còn sống.

Phi Nhung ra đi nhưng hình ảnh nữ ca sĩ trong lòng người hâm mộ vẫn còn mãi. Khán giả sẽ nhớ đến một hình ảnh Phi Nhung hiền hậu, yêu thương mọi người và sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cô từng có một cuộc sống khó khăn và không trọn vẹn tình yêu từ gia đình nên hơn ai hết, Phi Nhung thấy hiểu những khó khăn của mọi người.

Phi Nhung từng xảy ra ồn ào với Hồ Văn Cường.

Trước khi ra đi, Phi Nhung bất ngờ vướng ồn ào với con nuôi Hồ Văn Cường. Cả hai mẹ con dù đã lên tiếng giải thích nhưng cố ca sĩ vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Hồ Văn Cường hiện tại đã rời khỏi nhà Phi Nhung và có cuộc sống tự lập, sự nghiệp ngày càng phát triển, thăng hoa.

 

Sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh bị bắt gặp trong hoàn cảnh không ngờ

(Techz.vn) Xuất hiện sau ồn ào bà Phương Hằng, Hoài Linh khiến dân tình bất ngờ khi có mặt trong buổi lễ được cho là hầu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất