Hari Won để lộ bàn tay thương tích hậu di chứng liệt nửa mặt khiến khán giả lo lắng

Đạt Nguyễn, 12/08/2022 14:30:30(GMT+7)
Hari Won để lộ bàn tay thương tích hậu di chứng liệt nửa mặt khiến khán giả lo lắng

(Techz.vn) Hình ảnh Hari Won với đôi bàn tay nhiều vết thương khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Thời gian qua, Hari Won khiến đồng nghiệp và khán giả lo lắng khi thông báo sức khỏe yếu. Theo đó cô nàng bị liệt nửa bên mặt trái và không thể cảm nhận được cơ bên trái. Đó cũng chính là nguyên nhân Hari Won thường xuyên đăng tải tâm trạng buồn bã trên mạng xã hội.

Hari Won với tình trạng sức khỏe không ổn định khiến khán giả lo lắng.

Mới đây trên tài khoản cá nhân của mình, Hari Won lại khiến khán giả lo lắng khi để lộ đôi bàn tay nhiều vết thương. Theo đó cô đăng tải hình ảnh ngón tay bị thương một điểm nhỏ, tuy nhiên chính bản thân nữ ca sĩ cũng không biết mình bị thương vào lúc nào, “Ủa hồi nào”, Hari Won chia sẻ.

Hình ảnh được Hari Won đăng tải trên tài khoản cá nhân.

Trước đó, bà xã Trấn Thành cũng chia sẻ: "Bị mụt lẹo gì á, gì mà xui dữ". Nhiều khán giả xót xa khi Hari Won liên tiếp gặp chuyện không vui, vấn đề về sức khỏe trong thời gian qua.

Hiện tại Hari Won vẫn tích cực điều trị và phục hồi cơ mặt. Cô thực hiện truyền nước, vitamin, châm cứu để cơ thể phục hồi một cách nhanh nhất. Sau thời gian nghỉ ngơi, Hari Won đã có thể cảm nhận được cơ mặt bên trái đang phục hồi tốt.

Hiện tại tình trạng sức khỏe của cô đã ổn định hơn.

Cách đây 10 năm, trong một lần khám sức khỏe định kỳ, Hari Won đã phát hiện sớm căn bệnh ung thư cổ tử cung. Khi đó Hari thấy mỏi mệt và uể oải nên đi khám và phát hiện ra bệnh. Rất may mắn là bác sĩ kết luận Hari đang ở giai đoạn đầu, cô đã trải qua 2 lần phẫu thuật và hiện sức khỏe của Hari đã bình phục.

Hari Won từng mắc ung thư cổ tử cung.

Kể từ khi kết hôn với Trấn Thành, Hari Won ngày càng phát triển mạnh mẽ về con đường nghệ thuật. Cô được nhận xét là nữ ca sĩ có tính cách mạnh mẽ, hay che giấu cảm xúc sâu trong lòng. Con đường sự nghiệp của Hari Won không quá may mắn khi từng gia nhập nhóm nhạc đa quốc tịch mang tên KISS ở Hàn Quốc, nhưng thời điểm đó nhóm nhạc của cô không được chú ý nhiều.

 

Hậu ồn ào căng thẳng với bà Phương Hằng, Hoài Linh lại có chuyến lưu diễn nghệ thuật lớn gây xôn xao

(Techz.vn) Sau thời gian ở ẩn và không hoạt động nghệ thuật một thời gian dài, khán giả lại bất ngờ khi Hoài Linh có chuyến lưu diễn lớn tại miền Trung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất