Em ruột hé lộ tình trạng hiện tại và hình ảnh mới nhất của Hoài Linh sau ồn ào với bà Phương Hằng

Đạt Nguyễn, 01/08/2022 15:39:53(GMT+7)
Em ruột hé lộ tình trạng hiện tại và hình ảnh mới nhất của Hoài Linh sau ồn ào với bà Phương Hằng

(Techz.vn) Hình ảnh mới nhất của NS Hoài Linh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ sau ồn ào đấu tố bà Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây trên trang cá nhân của Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của Hoài Linh. Được biết hiện tại nam danh hài đã có mặt tại nước ngoài, xuất hiện tại sân khấu hải ngoại và được nhiều khán giả tại đây đón chào sau ồn ào đấu tố bà Nguyễn Phương Hằng. Những hình ảnh mới nhất về Hoài Linh nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của không ít cư dân mạng.

Bài đăng của Dương Triệu Vũ chia sẻ về Hoài Linh.

“Rất hạnh phúc khi thấy anh 4 và bà 6 Phương Trang trên sân khấu Thuý Nga chung với nhau… tiếc quá em không có qua để được xem phần trình diễn phải đợi khi DVD được phát hành. Bố sẽ nhìn xuống mỉm cười”, Dương Triệu Vũ chia sẻ cùng với hình ảnh có Hoài Linh.

Hoài Linh ăn mặc giản dị giao lưu với người hâm mộ.

Trong hình ảnh được đăng tải, Hoài Linh ăn mặc khá giản dị như thường ngày và mái tóc dài. Nam ca sĩ tươi cười chụp hình cùng người thân và fan hâm mộ. Trái ngược với phản ứng của người dân trong trước, Hoài Linh gần như hoàn toàn được đón nhận tại thị trường hải ngoại. Có thể thấy những người này bỏ ngoài tai ồn ào giữa nam danh hài và bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua.

Hoài Linh cũng lộ rõ thân hình có vẻ như tăng cân so với thời điểm trước đó ở trong nước. Nam danh hài đã có da có thịt hơn và thần sắc tươi vui hơn.

Một số bình luận của khán giả:

-Yêu thương cả gia đình

-Chúc đại gia đình nhiều sức khỏe

-Nhìn anh Hoài Linh tươi quá

-Mãi ủng hộ anh 4, chúc mọi người nhiều sức khỏe

-Chúc mừng anh 4, thương anh nhiều lắm

Một số bình luận của khán giả về Hoài inh.

Thời gian trước đó, Hoài Linh là cái tên gây tranh cãi khắp các trang mạng xã hội vì ồn ào ngâm tiền từ thiện 14 tỷ. Đến khi bị nữ CEO Nguyễn Phương Hằng ‘bóc trần’ sự thật, nam danh hài mới lên tiếng xin lỗi và cho ekip đi giải ngân một cách nhanh chóng số tiền trên. Dù đã lên video xin lôi song Hoài Linh vẫn phải hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ người hâm mộ cũng như khán giả cả nước.

hoài Linh từng nhận nhiều ý kiến trái chiều về ôn ào với bà Phương Hằng.

Bên cạnh đó Hoài Linh cũng được cơ quan chức năng minh oàn và cho rằng không có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện. Nam danh hài trở lại hoạt động nghệ thuật nhưng không nhận được nhiều phản ứng tích cực. Thay vì những sân khấu to lớn, khán giả chỉ thấy Hoài Linh xuất hiện chớp nhoáng tại một vài sân khấu hội chợ nhỏ. Ngoài ra nam danh hài vẫn ‘ở ẩn’ trên các tài khoản mạng xã hội và chưa cập nhập thêm hình ảnh hay thông tin trên Tiktok hay Youtube.

 

Vén màn lý do Ngọc Trinh vẫn còn ở ‘hội độc thân’ dù lộ rất nhiều cảnh tình tứ bên cạnh Vũ Khắc Tiệp

(Techz.vn) Ngọc Trinh ẩn lý lý do đến thời điểm hiện tại vẫn còn độc thân khiến khán giả không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất