Phương Mỹ Chi bất ngờ bị ‘công kích’ khi được H’Hen Niê hỗ trợ thực phẩm mùa dịch

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/08/2021 17:24:00(GMT+7)
Phương Mỹ Chi bất ngờ bị ‘công kích’ khi được H’Hen Niê hỗ trợ thực phẩm mùa dịch

(Techz.vn) Nhiều netizen cho rằng nàng Hậu đã quá ưu ái Phương Mỹ Chi khi cung cấp nhiều thực phẩm vào thời điểm nhạy cảm như thế này.

Mới đây, giọng ca trẻ Phương Mỹ Chi đã đăng tải lên Tik Tok của mình đoạn clip cô được Hoa hậu H’Hen Niê hỗ trợ thực phẩm mùa dịch. Theo lời của Phương Mỹ Chi, đây là món quà cô nhận được từ phía “tình nguyện viên đáng yêu nhất hành tinh”.

Cụ thể trong video có thể thấy ngoài ngõ nhà nữ ca sĩ đã được giăng dây do nằm trong khu vực phong tỏa. Việc đi lại để mua lương thực cũng như những đồ dùng thiết yếu là vô cùng bất cập và khó khăn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các tình nguyện viên nên bà con trong ngõ vẫn nhận được đủ lương thực, thực phẩm cần thiết.

"Chi cảm ơn các anh chị rất nhiều. Và cảm ơn riêng chị Hen yêu thương đã quan tâm em, không những đích thân mang tới mà còn tặng hết tất cả cho em. Hẹn chị sau dịch em mời trà sữa nhé", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Tưởng chừng như đây là một việc hết sức đơn giản và không đáng bàn cãi nhưng Phương Mỹ Chi bất ngờ bị một số thành phần công kích. Họ cho rằng việc nàng Hậu cung cấp cho nữ ca sĩ quá nhiều thực phẩm như vậy là không đúng trong tình cảnh dịch bệnh đang căng thẳng.

"Hát hay được ưu ái đồ ngon"; "Quen biết nên sướng hơn người thường, những chỗ khó khăn hơn chẳng được gì"; "Người có tiền sướng thật, ở nhà cũng có đồ ăn ngon"..., những bình luận gây chú ý từ số ít netizen.

Tuy nhiên, nhiều người đã đứng ra bảo vệ hai nghệ sĩ khi cho rằng đây là thực phẩm mà Phương Mỹ Chi nhờ Hoa hậu H’Hen Niê mua giúp chứ không phải xin không. Đa số cho rằng việc ngõ bị phong tỏa nên việc nữ ca sĩ nhờ tình nguyện viên ở đây là nàng Hậu đi mua không có gì là sai trái.

Trước tình hình dịch bệnh tại Tp.HCM ngày càng căng thẳng và số ca lây nhiễm cao, nhiều khu vực đã bị phong tỏa dẫn đến sự hạn chế trong sinh hoạt của người dân. Nhiều nghệ sĩ đã tham gia vào công tác tình nguyện viên để hỗ trợ bà con cũng như giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhằm vượt qua giai đoạn giãn cách xã hội.

 

Thủy Tiên để lộ vòng bụng ‘ngoại cỡ’ làm dấy lên nghi vấn mang thai trong thời gian tránh dịch?

(Techz.vn) Nữ ca sĩ khiến dân tình hoang mang khi để lộ vòng 2 ngoại cỡ trong video mới nhất được đăng tải.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất